‘Kingdom: Ashin of the North’ hứa hẹn là cú hit trong năm 2021, có gì đáng mong chờ?

Teaser chính thức của Kingdom mùa 3 vẫn chưa ra mắt, thậm chí thông tin về quá trình sản xuất và công chiếu của loạt phim ăn khách vẫn chưa được xác nhận. Ít nhất thì đến cuối năm 2021 hoặc đến tận 2022 chúng ta mới được gặp lại thái tử Chang của Joo Ji Hoon. Tuy nhiên, fan của loạt phim zombie xứ Hàn vẫn có cái để hóng trong năm sau vì tập đặc biệt tựa đề “Ashin of the North” (Ashin của phương Bắc) sẽ ra mắt và lý giải về thân thế của nhân vật nữ bí ẩn do Jun Ji Hyun thủ vai.

Vì lý do nào đó, nữ nhân vật Ashin đã xuất hiện ở vùng biên giới phía Bắc trong khi Thái tử Lee Chang và đồng đội đang đối mặt với lũ xác sống ở đây. Trước hết, chúng ta có thể xác nhận nhân vật của Jun Ji-hyun không phải là phản diện, cô là người thừa kế của trưởng làng Bắc Yeojin. Ashin khả năng cao sẽ gia nhập nhóm của thái tử Lee Chang để tiếp tục điều tra về giống cây hồi sinh đã biến mọi người thành xác sống, cô cũng sẽ cung cấp nhiều thông tin có lợi cho thái tử và đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cốt truyện.

Trên hết, chúng ta hy vọng một mối quan hệ lãng mạn giữa Ashin và thái tử Lee Chang sẽ nảy sinh. Dự kiến Ashin of the North ra mắt vào ngày 23 tháng 7 năm 2021.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!