Sex Education Mùa 3: Gillian Anderson khoe bụng bầu trên phim trường

Nhiều ảnh hậu trường thú vị của Sex Education mùa 3

Những hình ảnh hậu trường mới nhất trong bài viết này là tin vui dành cho các fan của Sex Education vì nó cho thấy phim đang diễn ra đúng tiến độ và không gặp ảnh hưởng gì bởi đại dịch Covid-19. Tại phim trường Caerleon, South Wales – nơi được chọn làm bối cảnh cho ngôi trường giả tưởng Moordale, các tay săn ảnh đã chụp được rất rõ nữ diễn viên Gillian Anderson (vai bác sĩ Jean Milburn) với cái bụng bầu giả rất nổi bật.

Hậu trường Sex Education

Trong mùa 2, “nhà tình dục học” Jean Milburn, mẹ của Otis, đã thực sự mang thai với bạn trai Jakob Nyman sau một lần quan hệ và cô quyết định giữ đứa con này. Với kích cỡ của cái bầu mà chúng ta được thấy trong ảnh thì Otis sẽ sớm có em thôi. Chưa rõ điều này sẽ có tác động gì đến cuộc sống và vai trò của Otis nhưng ít nhất đây là kết quả của một mối duyên lành.

jean-milburn-jakob-nyman-sex-education-behind-the-scenes
Cái bụng to quá cỡ cho thấy Jean Milburn đã có mang khá lâu, tức là Sex Education mùa 3 đã tua nhanh thời gian.

Jean và Jakob thường xuyên xung đột quan điểm và luôn dẫn đến cãi vã rồi hờn giận, nhưng họ thực sự có tình cảm với nhau. Việc Jean có mang thoạt nhìn có vẻ hơi “drama” nhưng khả năng cao là nó sẽ dẫn đến một kết cục tốt đẹp cho mối quan hệ của cặp đôi đã lớn tuổi này. Sự xuất hiện bất ngờ của một đứa con, dù là ngoài mong đợi, nhưng nó sẽ giúp Jean và Jakob trở nên gắn kết hơn.

Trong ảnh, có thể thấy ngôi sao The X-Files Gillian Anderson đang bước đi cùng Mikael Persbrandt, nam diễn viên 57 tuổi người Thụy Điển thủ vai Jakob. Ở một khoảnh khắc, nữ diễn viên hơi khó chịu khi nhăn mặt nhìn cái bầu giả, nó tỏ ra khá vướng víu để cô có thể thoải mái đi dạo. Trong khi đó, Persbrandt có lẽ đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình là hộ tống quý cô vòng quanh phim trường.

Jean Milburn

Theo những diễn biến gần nhất ở mùa trước, Jean đã thổ lộ tình cảm của mình với Jakob, tuy nhiên ông ta tỏ ra bất mãn khi thấy Jean hôn chồng cũ Remi. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu cặp đôi có thực sự tái hợp và Jakob đáp lại lời tỏ tình của Jean, hay họ sẽ hình thành một mối quan hệ thỏa hiệp để cùng nuôi dạy đứa con sắp sinh? Có thể nói diễn biến trong mối quan hệ của Jean và Jakob khiến người xem rất tò mò.

Hậu Trường Sex Education

Ở góc trên cùng bên trái của ảnh trên là Asa Butterfield, nam diễn viên 23 tuổi người Anh trong vai “bậc thầy sung sướng” Otis của trung học Moordale, cậu đeo khẩu trang nhưng có thể nhận ra mái tóc quen thuộc. Trong khi đó, Emma Mackey, người đóng vai Maeve Wiley, đã đưa ra một vài gợi ý về những gì chúng ta có thể mong đợi từ mùa phim sắp tới.

Chia sẻ với tạp chí PORTER, Emma cho biết phim trường trở nên vô cùng nghiêm ngặt vì những quy định phòng chống Covid-19 do Netflix đề ra, nhưng nhờ vậy mà dàn cast vẫn an toàn khi “ôm, hôn và diễn mấy cảnh thân mật“. Hiện tại mọi thứ đang diễn ra rất suôn sẻ với quá trình quay phim và nữ diễn viên Aimee Lou Wood, người đóng vai Aimee Gibbs đã hy vọng phim sẽ sớm ra mắt vào năm 2021 khi nói: “Có vẻ như nó đang đi đúng hướng.

Gillian Anderson Hậu Trường Sex Education

Sau khi đọc xong kịch bản cho tập đầu tiên của mùa 3, Aimee đã nhấn mạnh rằng những diễn biến trong mùa mới được các biên kịch chăm chút và mọi thứ “thực sự rất tốt”. Cô ấy tiếp tục: “Tôi không thể chờ để được xem thêm. Tôi rất mong chờ, đặc biệt là khi mùa phim trước đã đặt tất cả chúng tôi ở những tình huống thú vị như vậy. Tiềm năng để phát triển của các nhân vật hiện tại là không lường trước được.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!