Love, Death + Robots Mùa 3 chính thức được Netflix lên lịch cho năm 2022

Love, Death and Robots Mùa 3 chính thức được Netflix gia hạn!

Mùa 2 của hợp tuyển Love, Death and Robots ra mắt với 8 tập vào ngày 14 tháng 5, 2021. Netflix cũng đã gia hạn mùa 3, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022. Mùa đầu tiên mất nhiều năm để hoàn thành nên cả Netflix và đội ngũ sáng tạo đều nghĩ rằng người hâm mộ sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi có 8 tập trong năm nay và 8 tập nữa vào năm sau thay vì ra một lúc 16 tập. Có nhiều ý kiến cho rằng đây là lựa chọn hợp lý vì chúng ta cần chất lượng hơn là số lượng.

Mùa phim mới hứa hẹn sẽ kết hợp hoàn hảo các tầm nhìn, phong cách thẩm mỹ độc đáo và cách kể chuyện hấp dẫn thông qua các chủ đề khoa học viễn tưởng utopia và dystopia, cũng như các bối cảnh huyền ảo, kinh dị và ẩn chứa đầy triết lý khác. Đây là một sự kết hợp đặc sắc và hài hòa mà chúng ta đã yêu thích trong mùa 1, nay nó sẽ được phát huy lên một mức độ mới vì mùa 2 đã được đầu tư nhiều kinh phí và công sức hơn nữa!

Một loại phim như Love, Death and Robots gần như sẽ không thể trở thành hiện thực nếu nhìn nhận nó với quan điểm của 10 hoặc 15 năm về trước. Chúng ta đang ở trong một thời đại phi thường mà những dịch vụ phát trực tuyến như Netflix phát triển, các nhà đầu tư mạnh tay hơn và quan điểm của số đông cởi mở hơn, mặc sức cho các nhà sáng tạo như David Fincher, Jennifer Miller, Joshua Donen và Tim Miller thực hiện ước mơ của họ, và thành phẩm là một series như Love, Death and Robots đã ra đời!

Love-Death-Robots-Volume-3-Netflix

Thông qua Love, Death and Robots, có thể thấy thể loại phim hoạt hình, mà đặc biệt là hoạt hình dành cho người lớn, đang trải qua một thời kỳ phục hưng. Showrunner Tim Miller nói:

Tại sao chúng tôi có thể ngừng sáng tạo trong khi họ vẫn để chúng tôi tiếp tục làm việc đó? Tôi yêu hoạt hình, và tôi yêu những người làm phim hoạt hình. Loại hình phim ảnh này là độc nhất vô nhị. Như Jennifer đã nói, thật vinh dự khi có thể mang đến cho tất cả nhà sáng tạo một dự án mà họ chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được làm. Nó thực sự giống như khoảnh khắc bạn được quà từ ông già Noel vậy, theo một cách tốt nhất có thể.

Note: Love, Death & Robots (cách điệu là LOVE DEATH + R⬮BOTS, và được thể hiện dưới dạng biểu tượng cảm xúc ❤️❌🤖) là loạt phim truyền hình được sản xuất dưới dạng tuyển tập dành cho người lớn, do Tim Miller sáng tạo và phát trực tuyến trên Netflix. Miller đóng vai trò là đạo diễn và nhà sản xuất cùng với Joshua Donen, David Fincher và Jennifer Miller (chính là vợ của Tim Miller).

Được sản xuất bởi những studio tài năng, ví dụ như Blur Studio, nó bao gồm các tập phim độc lập, nói về các câu chuyện khác nhau và được sản xuất bởi các đội ngũ khác nhau từ nhiều quốc gia, từ đó khám phá các thể loại đa dạng, đặc biệt là hài đen, kinh dị, khoa học viễn tưởng và giả tưởng. Mỗi tập của Love, Death & Robots thường sẽ được kết nối với chủ đề chính của loạt phim theo một cách nào đó. Tuy nhiên, không phải tập phim nào cũng bao gồm đầy đủ cả ba chủ đề là tình yêu, cái chết và người máy.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!