Sex Education Mùa 3 và những nhân vật mới bạn cần biết

Sau thời gian trì hoãn kéo dài nhiều tháng do đại dịch, cuối cùng loạt phim Sex Education mùa 3 đã đóng máy và ấn định ra mắt vào 23 tháng 9 năm 2021. Toàn bộ dàn diễn viên chính trở lại cho mùa 3 và khán giả cũng được làm quen với một vài nhân vật khác, hứa hẹn mang lại các nhân tố mới mẻ cho loạt phim. Trong số đó sẽ có các vai diễn nặng ký, giữ vai trò quan trọng đối với toàn bộ cục diện của series ăn khách này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cô hiệu trưởng Hope Haddon (Jemima Kirke)

Hope Haddon là cô hiệu trưởng mới tại Moordale, thay thế Hiệu trưởng Michael Groff sau khi ông bị cho nghỉ việc vào cuối mùa 2. Sự xuất hiện của Hope sẽ rất thú vị bởi vì, cô ấy không chỉ sẽ đụng độ với những học sinh ở trường, mà còn vì cô đã từng là một cựu học sinh ưu tú của Moordale. Tất cả những gì Hope muốn là lập lại trật tự và để “lấy lại những ngày tháng huy hoàng” cho trường trung học Moordale.

hope-haddon-jemima-kirke-sex-education

Một phần trong tầm nhìn mới của cô ấy đối với ngôi trường là thay đổi quy định về trang phục – tất cả học sinh bây giờ phải mặc đồng phục màu xám và họ sẽ bị phạt nếu không tuân thủ dresscode. Đó thậm chí chưa phải là sự khác biệt lớn nhất trong chính sách mà học sinh của Moordale sẽ phải đối mặt trong mùa 3, bởi cô Hope còn nhiều trò hay hơn nữa để đưa những học trò ngỗ ngược vào khuôn phép.

Peter Groff – anh trai của thầy Groff (Jason Isaacs)

Nam diễn viên thủ vai Lucius Malfoy trong Harry Potter sẽ tham gia Sex Education với vai Peter Groff – người anh của thầy Michael Groff và được đánh giá là kiêu ngạo nhưng thành công hơn nhiều so với Michael. Khi Michael đã bị cho nghỉ việc, vợ của ông đã bỏ đi và con trai Adam lại không thích ông cho lắm. Sự xuất hiện của Peter Groff sẽ thêm dầu vào lửa cho tình thế vốn đã khó khăn của Michael và khai thác tuyến truyện này nhiều hơn.

peter-groff-sex-education

Đối với nhiều người hâm mộ Harry Potter, Jason Isaacs sẽ luôn là Lucius Malfoy quỷ quyệt. Tuy nhiên, nam diễn viên đã có một sự nghiệp khá rực rỡ bên ngoài thế giới phù thủy, ông tham gia một số phim nổi tiếng khác như The Patriot, Black Hawk Down, loạt phim được yêu thích của Netflix là The OA hay Star Trek: Discovery. Ông cũng đã lồng tiếng cho các nhân vật trong phim hoạt hình Star Wars Rebels, Avatar: The Last AirbenderCastlevania.

Học sinh mới là một queer: Cal (Dua Saleh)

Cal (đứng giữa ở hình trên) là một học sinh mới tới Moordale và cũng sẽ là người sẽ có đối đầu với Hiệu trưởng Hope. Có lẽ phong thái và chính sách của Hope sẽ mâu thuẫn với Cal, nhưng sẽ rất thú vị khi xem mối quan hệ đó diễn ra như thế nào. Có vẻ như Cal đã kết bạn với Viv và Jackson. Không rõ Cal sẽ hòa nhập với các nhân vật chính như thế nào và liệu cuối cùng cô có kết bạn với Otis, Maeve và Eric hay không.

cal-dua-saleh-sex-education

Cho dù có đóng góp cho loạt phim bằng cách nào đi nữa, sự hòa nhập của Cal sẽ mở rộng phạm vi nhận dạng về xu hướng tính dục của dàn diễn viên, bởi Cal là một queer. Trong khi đó, diễn viên Dua Saleh trong vai Cal vốn là một nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ đã phát hành hai album, Saleh cũng là một queer. Bởi thế, chúng ta sẽ được xem những diễn xuất chân thật từ phía nhân vật này.

Anna – mẹ nuôi của em gái Maeve (Indra Ové)

Một diễn viên gạo cội nữa sẽ gia nhập dàn cast là Indra Ové trong vai Anna, bà từng đóng The Fifth ElementInterview with the VampireStar Wars: The Rise of Skywalker… Trong mùa 2, Maeve đã dành một khoảng thời gian ở với em gái cùng cha khác mẹ Elsie sau lần trở lại cuộc sống ngắn ngủi của mẹ cô, Erin. Tuy nhiên, cuộc đoàn tụ của hai mẹ con chỉ diễn ra trong thời gian ngắn sau khi Maeve phát hiện ra mẹ cô đã tái nghiện và một lần nữa sử dụng ma túy, việc tái hòa nhập đã thất bại.

sex-education-indra-ove-anna

Sau khi Maeve gọi các nhân viên dịch vụ xã hội đến bắt Erin, không có ai chăm sóc cho Elsie. Đó là lúc cô Anna xuất hiện và trở thành mẹ nuôi của Elsie, điều đó có nghĩa là Maeve vẫn có thể thỉnh thoảng gặp lại em gái mà không phải lo lắng về việc gánh vác trách nhiệm khi phải chăm sóc một đứa trẻ mới biết đi. Vẫn chưa rõ Elsie sẽ được chăm sóc trong bao lâu, nhưng Anna hy vọng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực trong mùa 3.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!