Sex Education Mùa 3: Những nhân vật nào cần có nhiều đất diễn hơn?

Bạn mong chờ ai sẽ có lên sóng nhiều hơn trong Sex Education mùa 3?

Loạt phim Sex Education mùa 3 sẽ lên sóng Netflix vào tháng 9 này. Nhà làm phim đã thực hiện rất tốt trong việc việc xây dựng dàn diễn viên trong 2 mùa đầu tiên, nhưng chắc chắn có một số nhân vật được yêu thích hơn những nhân vật khác. Dưới đây là một số cái mà người hâm mộ hy vọng sẽ được xem nhiều hơn, bởi họ trở nên thú vị và mang lại chuyển biến tích cực cho loạt phim trên nhiều phương diện.

Sex Education Mùa 3
Sex Education Mùa 3 hiện đã có trên Netflix.

1- Anwar

Bên cạnh Eric, Anwar là một trong hai học sinh đồng tính nam đã công khai ở Moordale. Tuy nhiên, trái với sự vui vẻ của Eric, Anwar đã thể hiện mình là một người khá gắt gỏng và rất tệ trong việc mở lòng với mọi người, thường đẩy bạn bè ra xa với những lời nói thô lỗ. Đã đến lúc loạt phim cần cho Anwar nhiều thời lượng để chứng tỏ mình hơn so với việc chỉ trở thành một kẻ bắt nạt, thích hét lên những điều độc ác với mọi người để mua vui.

anwar-sex-education
Sex Education Mùa 3 nên có nhiều thời lượng cho Anwar hơn?

Hy vọng rằng mùa 3 sẽ đi sâu vào tính cách của Anwar, khám phá đời tư, các mối quan hệ và gia đình. Có rất nhiều tiềm năng với tuyến nhân vật của Anwar và nó chỉ cần được thể hiện nhiều hơn nữa để người xem có thể biết được câu chuyện ẩn giấu phía sau. Rằng cậu ta đang mong muốn điều gì, và có những khúc mắc gì đã khiến Anwar mang một tính cách có phần tiêu cực như vậy.

2- Remi Milburn

Loạt phim đã đưa cha ruột của Otis – Remi Milburn lên màn ảnh trong mùa 2 và ông là một nhân tố mới mang đến sự thú vị cho chương trình. Nhân vật Remi đã giúp tuyến truyện của Otis trở nên phong phú hơn. Trên hết, Remi mắc chứng nghiện tình dục, và nó rõ ràng có liên quan tới chuyên môn của Jean.

remi-milburn
Sex Education Mùa 3 nên có Remi xuất hiện?

Chắc chắn Remi sẽ gây ra những xung đột khi chen ngang vào chuyện tình vốn đã trắc trở của Jean và Jakob, nhất là khi cô Jean nay đã có mang và sắp sinh con. Chi tiết Remi khám phá được tài năng của Otis trong lĩnh vực đưa ra lời khuyên về việc gối chăn cũng có thể trở nên rất thú vị, hãy cùng chờ xem, có khi chính Otis sẽ tư vấn cho cha mình thì sao?

3- Sean Wiley

Sean Wiley, anh của Maeve đã không tham gia mùa 2 sau khi một lần nữa bỏ lại cô em gái vào cuối mùa 1. Có vẻ như câu chuyện của anh ta đã không được nhà làm phim để tâm làm rõ. Mối quan hệ của Sean với Maeve là một mối quan hệ khá phức tạp. Họ không có vẻ gì là hợp nhau, nhưng Sean rất từng trải và dường như hiểu em gái mình.

sean-wiley
Liệu Sean có phải là một nhân tố trong Sex Education Mùa 3?

Sean cũng có quen biết với một số giáo viên trong trường Moordale và điều đó có thể là nền tảng cho một sự kiện nào đó mới mẻ sắp xảy ra trong mùa phim mới. Mọi người muốn biết thêm về quá khứ bí mật của Sean và chính xác anh ấy đang làm gì. Hơn nữa, tương tác giữa Sean và Isaac nếu có sẽ rất thú vị, bởi một nhân vật có phần xảo trá như Isaac sẽ khó mà qua mặt được Sean.

4- Sofia/Roz Marchetti

Trong khi trọng tâm chính của Sex Education là các nhân vật nhỏ tuổi, thì những người lớn cũng mang lại khoảnh khắc tuyệt vời cho loạt phim. Nhiều câu chuyện thú vị khác nhau có thể được kể với những nhân vật này, đơn giản là do tuổi tác và sự trưởng thành của họ có thể giúp định hướng cho những thanh thiếu niên mới vào đời.

sofia-and-roz-marchetti
Cặp đôi này cần xuất hiện nhiều hơn trong Sex Education Mùa 3?

Sofia và Roz dù chỉ xuất hiện thoáng qua, nhưng đã có tác động đáng kể với tuyến nhân vật của Jackson, liên quan đến việc cậu không còn thích bơi nữa. Bản thân họ cũng đang gặp những vấn đề lớn trong hôn nhân, và đó có thể là một phương hướng thú vị để biên kịch khai thác.

5- Ruby Matthews

Trong hầu hết thời lượng phim, Ruby Matthews đã là nhân vật phụ, với vai trò là thủ lĩnh của nhóm “The Untouchables” – những học sinh nổi tiếng ở trong trường và hay bắt nạt người khác. Ruby thường cứng rắn và ra vẻ bề trên với các nhân vật khác. Thế nhưng, sau lần quan hệ với Otis vào cuối mùa 2, Ruby đã bộc lộ một khía cạnh nhẹ nhàng hơn và khiến các fan yêu thích cô hơn.

ruby-matthews-sexy
Ruby chắc chắn là nhân vật quan trọng của Sex Education Mùa 3.

Vai trò của Ruby, cũng tương tự như Isaac, sẽ trở thành nhân tố quan trọng khi chen chân vào mối quan hệ giữa Meave và Otis. Không nghi ngờ gì nữa Ruby rất thông minh, quyến rũ và có sức hút đáng kể, đầy đủ tiềm năng để trở thành một nhân vật chủ chốt trong mùa 3. Các giả thuyết về việc Otis sẽ tiến xa hơn với Ruby cũng đang được fandom bàn luận một cách nghiêm túc.

Các bạn hiện có thể xem Sex Education mùa 3 trên Netflix và đọc bài đánh giá tại đây.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!