‘Kingdom: The Crown Prince’ – Phim lẻ cho Thái tử Lee Chang đi vào giai đoạn sản xuất

Kingdom: The Crown Prince – dự án phim riêng của Thái tử Lee Chang (Ju Ji-hoon thủ vai) được Netflix bật đèn xanh, đi vào giai đoạn tiền sản xuất ngay sau khi tập đặc biệt Ashin of the North ra mắt và đạt thành công nhất định. Ở giai đoạn này, vấn đề tài chính sẽ được xác lập và nhiều yếu tố quan trọng như dàn diễn viên, đạo diễn và nhà quay phim đã được bình chọn. Kịch bản phim được hoàn thiện và đạt yêu cầu đối với tất cả các bên liên quan khác.

Kingdom: The Crown Prince
Kingdom: The Crown Prince đi vào giai đoạn sản xuất.

Nội dung phim vẫn xoay quanh các sự kiện hư cấu về sự bùng phát dịch xác sống sau một loạt các xung đột diễn ra ở phía Bắc của Joseon – triều đại kéo dài từ năm 1392 đến năm 1897. Lần này, khán giả sẽ có được góc nhìn từ phía Thái tử Lee Chang, nhân vật chính quen thuộc và được yêu thích nhất series Kingdom từ đầu đến giờ. Theo thông tin từ Chosun Ilbo, Kang Yoon-Sung (The Outlaws) sẽ là đạo diễn phim.

Kingdom: The Crown Prince
Thái tử Lee Chang sẽ có phim riêng.

Trong mùa 1 và 2, các diễn biến cho thấy Thái tử Lee Chang – người được sinh ra bởi một phi tần của nhà vua, buộc phải đối mặt với sự nổi dậy của nữ hoàng Cho cùng các quan chức chính phủ đầy tham vọng như Cho Hak-ju đang tìm cách chiếm lấy ngai vàng và che giấu sự thật về bệnh dịch xác sống với người dân. Lee Chang đã đánh bại Cho Hak-ju, nhưng hiểm họa thực sự vẫn còn đó.

Kingdom mùa 3 chưa được Netflix thông báo gia hạn

Theo báo Voice of the People của Hàn Quốc, mặc dù ngày công chiếu của Vương Triều Xác Sống mùa 3 vẫn chưa được Netflix công bố chính thức, nhưng người xem đã có cái nhìn thoáng qua về những câu chuyện có thể được khám phá ở mùa kế thông qua các nhân vật được miêu tả trong Ashin of the North, theo biên kịch của series là Kim Eun-hee cho biết. Và nó sẽ được liên kết chặt chẽ với phim riêng của Thái tử.

Kingdom: The Crown Prince

Kim Eun-hee cũng xác nhận sẽ có nhiều nhân vật từng xuất hiện trọng Ashin of the North được xây dựng cùng với tiến triển của loạt phim và xuất hiện trong mùa 3, cô nói: “Không biết câu chuyện thú vị nào sẽ diễn ra nếu Ashin được gặp Thái tử.“, nhà biên kịch tỏ ra thích thú khi lập trường đối lập của hai nhân vật sẽ dẫn đến một cái kết khó đoán cho loạt phim trong mùa 3, khi mọi thứ đã được các tập phim riêng sắp đặt đâu vào đấy.

Ashin of the North
Ashin of the North

Cô Kim tiếp tục giải thích: “Ashin là một nhân vật thực sự mạnh mẽ và nguy hiểm, với cảm giác rất tương phản với nhân vật đại quan Cho Hak-ju (phản diện chính trong các mùa trước).“, chúng ta cũng biết rằng Ashin muốn hủy diệt Joseon, cô đã từng nói với gia đình toàn xác sống của mình rằng: “Khi công việc của tôi hoàn thành, sau khi tôi giết mọi sinh vật sống trên đất Joseon và Nữ Chân, tôi cũng sẽ tham gia cùng mọi người.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!