Netflix Games: Trò chơi tích hợp trong ứng dụng xem phim có gì hay?

Netflix Games

Netflix Games với những trò chơi nhỏ dễ thương

Netflix từng thông báo rằng họ sẽ tích hợp trò chơi vào ứng dụng di động và điều đó đã trở thành sự thật, kho game độc quyền của Netflix hứa hẹn mang đến nhiều giá trị hơn cho người dùng. Tất nhiên, những game độc quyền này có thể sẽ liên quan tới các nội dung gốc khác của Netflix, ví dụ Stranger Things.

Mục đích của kho game mini này nhằm thu hút và khơi gợi trí tò mò nơi người dùng, khuyến khích họ khám phá các trải nghiệm phong phú ngoài việc xem phim. Đặc biệt người thuê bao trả phí hàng tháng của Netflix sẽ không phải đóng thêm khoản phụ thu nào và chơi game không có quảng cáo.

Netflix Games có nhiều nhiều ngôn ngữ phù hợp với quốc gia của người dùng dựa vào cấu hình ngôn ngữ Netflix của mỗi profile và chỉ chuyển về tiếng Anh làm mặc định nếu ngôn ngữ địa phương chưa được hỗ trợ. Tất nhiên, Việt Nam là một thị trường màu mỡ và tất cả game đều đã được Việt hóa.

Ngay lúc này đây, những thuê bao Netflix sử dụng Android và iOS có thể chơi các tựa game như Stranger Things: 1984, Stranger Things 3: The Game, Shooting Hoops, Card BlastTeeter Up cùng một game spinoff của Liên Minh Huyền Thoại là Hextech Mayhem, fan của dòng game có lẽ sẽ yêu thích nó.

Hầu hết trò chơi trong kho game của Netflix đều là game nhỏ, nhẹ, đồ họa pixel dễ thương và tập trung vào cốt truyện lôi cuốn hoặc gameplay đơn giản và dễ chơi nhưng có tính gây nghiện cao, ví dụ Shooting Hoops hoặc Card Blast. Nói chung kho game này là một món hời cho người dùng Netflix, ví dụ như với Hextech Mayhem, bạn phải mua với giá 13 USD trên nền tảng Steam, giờ đây nó là một game miễn phí đính kèm.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!