Henry Cavill xuất hiện trong talkshow Graham Norton mới nhất cùng Tom Holland, Zendaya

Henry Cavill vừa xuất hiện trên talkshow Graham Norton tập mới nhất cùng với Người Nhện Tom HollandZendaya. Cả ba đều là những cái tên gây bão trong những năm gần đây với sự nghiệp điện ảnh thăng hoa. Buổi nói chuyện rất đáng yêu với nhiều tương tác ấm áp giữa Henry Cavill cùng đàn em Tom Holland, vốn thua anh 14 tuổi.

henry-cavill-tom-holland

Tom Holland muốn chơi Warhammer 40k với Henry Cavill

Trong talkshow, Graham Norton tiếp tục khai thác niềm đam mê Warhammer 40,000 của Henry, hỏi về mô hình anh sơn và đăng trên Instagram năm 2019. Ở đây, Henry đã thể hiện khả năng ăn nói khéo léo và hóm hỉnh (điều mà từ trước đến nay anh không bao giờ sai sót trước truyền thông). Khi Norton nói sai tựa game Warhammer War of Warcraft và tự cười mình “khờ quá”, Henry đã nhẹ nhàng lái theo “Đó là Warhammercraft”.

graham-norton-henry-cavill
Ảnh và phụ đề: Movie Lines Taken Out Of Context

Nhờ công khai thác của Norton, Henry còn bộc lộ khía cạnh trẻ thơ của mình khi kể về cách chơi Warhammer, “Sơn xong thì mình xếp chúng thành một đội quân để đấu với quân của người khác”, biết điều mình vừa nói nghe có vẻ trẻ con trong mắt đại chúng, anh vui vẻ kết luận “Nhưng mà nó vui, nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng mà vui lắm”.

henry-cavill-warhammer

Những chia sẻ thành thật của Henry khiến bô lão Norton cũng phải bật cười không đọc nổi câu hỏi tiếp theo. Nhờ đó Tom Holland mới có dịp xí xớn xin sang nhà đàn anh để chơi đấu mô hình, khiến trái tim người hâm mộ như tan chảy với màn tương tác hết sức đáng yêu của hai chàng trai Anh quốc.

henry-cavill-tom-holland-warhammer

Tom Holland tranh vai Bond với Henry

Một chuyện muôn thuở nữa mà trong các buổi phỏng vấn người ta hay hỏi Henry Cavill đó là tiềm năng đóng Bond của anh. Henry từng chia sẻ với Insider về việc ngày xưa bị từ chối vai Bond vì còn trẻ, chưa có tên tuổi và ngoại hình không phù hợp, chuyện đó trôi qua hơn 10 năm rồi. Khi Norton đề cập đến Bond lần nữa, Henry cũng khéo léo tránh né, nói rằng việc của anh và Bond là do năm xưa Variety viết bài chứ thật ra anh không có cơ hội, “Nếu như họ có hứng thú thì có lẽ tôi đã có cơ hội gì đó”.

henry-cavill-tom-holland-2

Norton có động thái gợi ý Henry “Hiện tại vị trí của Bond đang trống đó”. Đến đây “danh hài” Tom Holland lại lần nữa mang lại tiếng cười khi nhổm dậy “Khoan đã anh”, thể hiện động thái “Em cũng có thể là Bond nha”. Có thể nói buổi nói chuyện này Tom Holland đóng vai trò punch-line, hộ giá Henry rất tài tình mỗi khi anh bị Norton chọc ghẹo.

henry-cavill-tom-holland-3-1

Tom Holland cũng ưa trêu Henry. Nhắc đến khả năng đóng Bond, Norton đặt câu hỏi nếu được mời vào vai, liệu anh có tham gia không? Henry tiết lộ rằng anh từng nghe ngóng với người phía MGM, thì được biết không có danh sách cân nhắc diễn viên vào vai Bond nào cả. Nhện Nhọ lập tức vặn lại “Làm sao anh biết được chuyện đó?” khiến cả hội trường đều cười ồ còn Henry chỉ có thể phản kháng yếu ớt “Trên mạng có đó”.

Siêu anh hùng nào cũng cần khóa kéo

Trong talkshow, Tom rất thoải mái bắt chuyện với Henry, đại loại như chuyện… dây kéo quần, vì đã bao mùa quýt rụng Tom Holland cầu xin bộ đồ người nhện có khóa kéo cho tiện đi vệ sinh mà mãi chưa được. Vì cùng phận đóng siêu anh hùng trong bộ đồ kín mít, Tom đã hỏi Henry liệu bộ đồ của anh có dây kéo (để đi vệ sinh) hay không.

henry-cavill-tom-holland-4

Câu trả lời của Henry chỉ khiến đàn em thêm bối rối, “Chúng ta có đang nói về cùng loại dây kéo không vậy?”. Theo Henry chia sẻ, bộ đồ siêu anh hùng của anh có dây kéo không giống loại thường, phải nhìn mới hiểu được.

Henry ưa chỉnh sửa mọi người ở trường quay The Witcher?

Norton đặt câu hỏi về sự hiểu biết của Henry về tác phẩm The Witcher, đồng thời thắc nếu hiểu biết nhiều thế, chắc hẳn anh có ngứa ngáy “sửa lưng” mọi người trên trường quay?

Vẫn với một thái độ rất khiêm tốn, Henry nói rằng mình không phải là người rành rẽ nhất về The Witcher mà chỉ đơn giản là một fan cứng. Henry có một khoảnh khắc đáng yêu khi phân bua việc mình chỉnh sửa kiến thức của mọi người về The Witcher, anh không “sửa lưng” ai, chỉ là “có lòng trung thành dạt dào với nguyên tác” thôi. Nói thế nhưng qua nụ cười ấp úng của anh, ai cũng hiểu hẳn anh đã vẫy flag nerd khắp trường quay rồi cũng nên.

henry-correcting-people

Tom Holland tuy là diễn viên trẻ nhưng tác phong rất chuyên nghiệp khi xuất hiện trên những talkshow danh tiếng như Graham Norton. Sự vui vẻ của Tom bù đắp cho phong cách dè chừng hơi khép mình của Henry, khiến cho buổi nói chuyện có sự tung hứng nhịp nhàng. Hy vọng trong tương lai, hai tên tuổi này sẽ có dịp hợp tác với nhau trong một dự án bom tấn nào đó.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!