Áo Cưới Giấy 2: Trang Linh Thôn – Mối tình Lương, Chúc vượt thời gian

Áo Cưới Giấy 2 – Câu chuyện tình vượt thời gian

Trong những bài viết trước về game kinh dị giải đố Áo Cưới Giấy của Heartbeat Plus Studio, mình đã giới thiệu và recap cốt truyện của phần game đầu tiên, các bạn có thể đọc chi tiết bắt đầu từ bài Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 1) nhé.

chi-gia-y-2-trang-linh-thon-ao-cuoi-giay-2-thon-trang-linh-game-kinh-di

Còn trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu sơ qua về phần 2 của loạt game là Áo Cưới Giấy 2, tựa gốc là Chỉ Giá Y 2 Trang Linh Thôn (纸嫁衣2奘铃村). Phần 2 vào thời điểm này cũng chưa được Việt hóa và cũng chưa có bản quốc tế được dịch sang Tiếng Anh, khi nào có mình sẽ cập nhật.

chi-gia-y-2-trang-linh-thon

Câu chuyện của Áo Cưới Giấy 2 cũng nằm cùng trong một vũ trụ game kinh dị với phần trước, nhưng nó diễn ra với nhiều thời lượng ở thôn Trang Linh hơn dưới góc nhìn của nhân vật nữ chính mới là Đào Mộng Yên và có phần flashback về quá khứ nhằm lý giải nguồn gốc của hủ tục hiến tế đã giằng xé ngôi làng này trong hàng thế kỷ, khiến bao nhiêu con người bỏ mạng, gia đình tan nát.

co-dau-giay-ao-cuoi-giay-trang-linh-thon

Trong phần 2 này, chúng ta cũng tạm chia tay với cặp đôi Ninh Tử Phục và Nhiếp Mạc Kỳ và sẽ được làm quen với một cặp đôi khác là Chúc Tiểu Hồng và Lương Thiếu Bình cũng như câu chuyện tình vượt thời gian của họ. Chúc Tiểu Hồng bạc mệnh phải chấp nhận số phận làm cô dâu giấy, bị dân làng mang đi hiến tế cho Táng Tôn.

ao-cuoi-giay-2-trang-linh-thon

Thấy người yêu mình đi vào chỗ chết, anh kép hát Lương Thiếu Bình như là là tướng quân dũng mãnh phá vòng vây cứu Chúc Tiểu Hồng, nhưng mãnh hổ nan địch quần hồ, Thiếu Bình cũng không thể một mình chống lại dân làng điên loạn, mù quáng vì đức tin đối với thực thể ma quỷ Táng Tôn – rất có thể chính là Lục Táng Bồ Tát mà gã đạo sĩ xấu xa thờ phượng trong Áo Cưới Giấy phần đầu tiên.

ao-cuoi-giay-2-chuc-tieu-hong

Thấy tình lang bỏ mạng vì cứu mình, Chúc Tiểu Hồng thà gieo mình xuống vực sâu còn hơn trở thành con rối trong tay lũ thôn dân cuồng tín. Chuyện gì sẽ xảy đến với cô? Liệu trong hậu kiếp họ có được tái hợp? Ai sẽ chấm dứt lời nguyền của Trang Linh Thôn? Đây thực sự là câu chuyện tình vượt thời gian mà mình không muốn tiết lộ cái kết. Game Áo Cưới Giấy 2 có thể download thông qua cổng game TapTap các bạn nhé.

ao-cuoi-giay-2-trang-linh-thon-luong-thieu-binh

Trong game Áo Cưới Giấy 2, câu chuyện ở Trang Linh Thôn được kể lại với phong cách đồ họa mới mẻ, thiết kế nhân vật 3D đẹp hơn cùng hình ảnh động, các câu đố khó hơn và yêu cầu động não, đồng thời phải biết về văn hóa dân gian Trung Quốc nên game có phần khó chơi nếu bạn không đọc được tiếng Trung. Hy vọng trong thời gian tới sẽ sớm có bản quốc tế.

Bạn đọc có thể đọc đầy đủ loạt bài về Áo Cưới Giấy tại đây:
Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 1)
Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 2)
Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 3)
Áo Cưới Giấy 2: Trang Linh Thôn – Mối tình Lương – Chúc vượt thời gian
Áo Cưới Giấy 3: Nợ Uyên Ương – Câu chuyện tiếp diễn ở làng Mạc Thủy

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!