Áo Cưới Giấy 3: Uyên Ương Trái – Câu chuyện tiếp diễn ở làng Mạc Thủy

Áo Cưới Giấy 3 ra mắt trong tháng 1 năm 2022

Cộng đồng người yêu thích game kinh dị giải đố đã vô cùng háo hức khi Heartbeat Plus Studio thông báo ra mắt game Áo Cưới Giấy 3, là phần tiếp theo của loạt game ăn khách và nó sẽ có tựa đề gốc là Chỉ Giá Y 3 Uyên Ương Trái (tức “Nợ Uyên Ương”). Dự kiến game sẽ ra mắt ngày 14 tháng 1 năm 2022. Game hiện có hơn 400.000 lượt Pre-register trên TapTap rồi.

chi-gia-3-no-uyen-uong-co-dau-giay-3

Lại nói về loạt game Áo Cưới Giấy (tựa đề tiếng Anh là Paper Bride), thì đây là một trò chơi kinh dị giải đố mang đậm màu sắc tín ngưỡng dân gian Trung Hoa với yếu tố tâm linh và rùng rợn. Loạt game không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà ngay bây giờ các bạn trẻ Việt Nam cũng đam mê luôn rồi.

chi-gia-y-3-uyen-uong-trai

Loạt game được phát triển bởi Heartbeat Plus Studio (được biết với tên gốc là Studio Giải Trí Tâm Động). Sau khi thành công với tựa game đầu cũng như một game tiếp theo cùng vũ trụ kinh dị là Bệnh Viện 13, Heartbeat Plus đã nhanh chóng ra thêm 2 phần kế tiếp với chất lượng ngày càng tăng tiến.

ao-cuoi-giay-3-no-uyen-uong

Phần 3 của Áo Cưới Giấy sẽ đưa người chơi vượt ra ngoài ranh giới Trang Linh Thôn, đến một ngôi làng khác gần đó là Mạc Thủy cùng một thành phố nhỏ là Phù Lộ. Câu chuyện sẽ lại xoay quanh một chuyện tình phải trải qua nhiều trắc trở, nhưng sẽ có mô típ khác với những cặp đôi của các phần game trước.

chi-gia-y-3-thon-mac-thuy

Lời dẫn của nhà phát triển vẫn bắt đầu với lời nguyền của Trang Linh Thôn, rằng không có chàng trai nào nên lấy vợ là con gái của làng này, đồng thời ai đã rời khỏi Trang Linh thì không bao giờ nên quay trở lại. Nhưng ngay cả khi cố gắng né tránh, liệu bạn có thoát khỏi bóng tối của Trang Linh Thôn?

ao-cuoi-giay-3-no-uyen-uong-game-kinh-di-giai-do-trung-quoc

Tiền đề vô cùng thú vị tiếp tục khai thác bí ẩn về hủ tục hiến tế của làng Trang Linh và những đôi tình nhân phải khốn khổ vì nó, chúng ta cùng xem kết cục sẽ như thế nào và liệu lời nguyền của Trang Linh có bị phá giải? Thế lực tâm linh thần bí, quỷ quyệt đang nấp trong bóng tối là ai? Mình sẽ chơi thử game và recap lại cho mọi người. Trong lúc đó các bạn có thể đọc các bài khác về loạt game kinh dị Áo Cưới Giấy.

Bạn đọc có thể đọc đầy đủ loạt bài về Áo Cưới Giấy tại đây:
Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 1)
Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 2)
Paper Bride: Cốt truyện game kinh dị Áo Cưới Giấy (Kỳ 3)
Áo Cưới Giấy 2: Trang Linh Thôn – Mối tình Lương – Chúc vượt thời gian
Áo Cưới Giấy 3: Nợ Uyên Ương – Câu chuyện tiếp diễn ở làng Mạc Thủy

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!