The Witcher Mùa 2 sẽ có kỵ sĩ Wild Hunt xuất hiện

The Witcher Season 2
The Witcher mùa 2 ra mắt ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Kỵ sĩ Wild Hunt là gì?

Các kỵ sĩ Wild Hunt, hay Wraiths of Mörhogg được nhiều người đồn thổi là nhóm bóng ma cưỡi ngựa bay trên bầu trời. Truyền thuyết dân gian trong thế giới The Witcher mô tả họ như một đoàn kỵ binh ma quỷ cưỡi trên trên những con ngựa bất tử và là điềm báo của chiến tranh. Thực ra, Wild Hunt gồm các chiến binh người Elf thuộc tộc Aen Elle đến từ thành phố Tir ná Lia, họ tự xưng là Dearg Ruadhri, tức các “kỵ sĩ đỏ”.

Wild Hunt – những kỵ hiếu chiến sẽ xuất hiện trong loạt phim.

Wild Hunt được dẫn đầu bởi vị tướng lỗi lạc của Aen Ellen là Eredin Bréacc Glas, về sau, ông ta giết chết đức vua đương nhiệm của Tir ná Lia và chiếm lấy ngai vàng. Các thành viên của Wild Hunt nổi tiếng là chiến binh hoặc pháp sư hùng mạnh, họ cũng rất tàn nhẫn khi giết chóc và bắt bớ những chủng loài yếu thế hơn. Mục đích cuối cùng của Wild Hunt là bắt càng nhiều nô lệ càng tốt để mang về Tir ná Lia làm nô lệ phục vụ cho đế chế của Aen Elle.

Các kỵ sĩ Wild Hunt trên phim trường The Witcher mùa 2.

Đối thủ đáng gờm của Geralt

Về sau, Eredin chuyển đổi mục tiêu sang tìm kiếm và bắt giữ công chúa Ciri xứ Cintra vì cảm nhận được sức mạnh trong huyết thống cổ xưa của cô bé (Elder Blood). Điều này khiến Wild Hunt trực tiếp đối đầu với Geralt, Yennefer và các Witcher của thành Kaer Morhen. Việc Wild Hunt xuất hiện sớm trong The Witcher mùa 2 là một bất ngờ lớn, ban đầu những hình ảnh về nhóm kỵ sĩ bị rò rỉ trên mạng xã hội Twitter, sau đó người đại diện của Netflix đã xác nhận thông tin đây chính xác là những cảnh quay cho mùa 2 của loạt phim.

Wild Hunt
Eredin Bréacc Glas (giữa) – thủ lĩnh cua Wild Hunt đối thủ đáng gờm của Geralt xứ Rivia.

Một vài hình ảnh trên Reddit cho thấy tạo hình của những Wild Hunt được thiết kế rất chi tiết và họ có thể trông đẹp hơn nữa trên màn ảnh nhờ hiệu ứng đặc biệt. Có nhiều ý kiến cho rằng Wild Hunt sẽ chỉ xuất hiện trong mùa 2 một cách thoáng qua, vì Eredin là một vai phản diện tiềm năng và ông ta sẽ không xuất hiện sớm như vậy. Dù sao đi nữa đây là một tin tức rất thú vị khiến các fan càng mong chờ The Witcher mùa 2 hơn. The Witcher mùa 2 dự kiến ra mắt ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!