Chanya McClory – Nữ diễn viên đóng vai Yuri trong ‘Girl From Nowhere’ mùa 2 là ai?

chanya-mcclory-aka-yuri-in-girl-from-nowhere

Chanya McClory – Nữ diễn viên thổi hồn cho Yuri

chanya-mcclory-cute

Yuri là nhân tố chính mang lại sự đổi mới và kịch tính trong Girl From Nowhere mùa 2, vai diễn nặng ký này được thể hiện bởi Chanya McClory – nữ diễn viên sinh năm 1994 mang 3 dòng máu Anh, Thái và Trung Quốc. Cô từng đóng qua các phim như The Stranded và The Deadline (cả hai cũng đang có sẵn trên Netflix). The Deadline là bộ phim giúp Nink chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc ở Giải thưởng truyền hình châu Á.

chanya-mcclory-sex

Sau đây là một số thông tin và fact thú vị về Nink, sinh nhật của cô ấy là vào ngày 25 tháng 11 năm 1994 và năm 2021 cô ấy sẽ tròn 27 tuổi. Instagram của Chanya là @chanyamcclory và hiện có hơn 900.000 người theo dõi. Nink được các nhà săn lùng tài năng phát hiện khi đang làm bán hàng tại một hiệu tạp hóa ở Bangkok.

chanya-mcclory-fuck-fashion-week

Ngoài Girl From Nowhere, Chanya còn đóng vai chính trong một phim Netflix khác có tên The Stranded vào năm 2019. Nội dung kể về một nhóm thanh thiếu niên giàu có bị mắc kẹt trên một hòn đảo sau cơn sóng thần. Vào tháng 1 năm 2020, Chanya giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Truyền hình Châu Á lần thứ 24 cho vai diễn trong The Deadline. Cô đóng vai một nhân vật tên Aey đang chiến đấu với căn bệnh ung thư não.

chanya-mcclory-u-nao

Hai tháng sau khi nhận giải thưởng trên, Chanya phát hiện mình bị u não. Vào tháng 8 năm 2020, cô chia sẻ rằng mình sắp được phẫu thuật. Cuối năm đó, cô đã đăng những bức ảnh cho thấy ca phẫu thuật đã thành công. Sức khỏe của Chanya ổn định và bằng chứng là cô đã trở lại với công việc và tham gia dự án Girl From Nowhere.

Chanya McClory Xinh Đẹp

Vào tháng 10 năm 2020, Chanya ủng hộ các cuộc biểu tình ở Thái Lan nhằm kêu gọi cải cách chính trị. Hàng nghìn người biểu tình ủng hộ dân chủ đã xuống đường và BBC đưa tin về phong trào được cho là do sinh viên và thanh niên lãnh đạo này. Chanya tiếp tục đăng tin về các cuộc biểu tình trên mạng xã hội, cáo buộc cảnh sát chìm đóng giả người biểu tình để trà trộn và nhiều vụ bắt giữ đã diễn ra.

Hai phim nổi tiếng mà Chanya từng đóng là The Stranded và The Deadline cũng có trên Netflix:

(Đọc thêm bài về Girl From Nowhere)

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!