Chủ tịch Marvel Kevin Feige ‘giận dữ và bối rối’ trước vụ kiện tụng giữa Scarlett Johansson và Disney

Theo nguồn tin từ cựu biên tập viên của The Hollywood Reporter là Matthew Belloni cho biết, Chủ tịch Marvel Kevin Feige đã cố vận động Disney giữ cho Black Widow “chỉ là một bộ phim chiếu rạp” để không làm Johansson khó chịu. Vị công thần của MCU đã cố gắng để bảo vệ quyền lợi của một trong những ngôi sao lớn nhất dàn cast mà ông có. Tuy nhiên, lãnh đạo Disney đã đưa ra quyết định khác.

Belloni kể lại: “Feige là người đàn ông của công việc, ông dễ bị cuốn vào những cuộc tranh cãi và khẩu chiến. Ông ấy đã phản đối Disney về kế hoạch phát hành phim Black Widow và cố đề xuất chỉ nên chiếu nó tại rạp để không động chạm đến nữ minh tinh. Khi vụ việc tới tai các fan, bộ phim chịu điều tiếng và đội ngũ của Johansson chuẩn bị kiện tụng, Feige đã yêu cầu Disney phải làm rõ chuyện này với cô.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã trễ, hiện tại đơn kiện của Scarlett Johansson đã được gửi đi và Disney sẽ phải hầu tòa. Scarlett Johansson – người đóng vai Natasha Romanoff hay còn gọi là Góa Phụ Đen từ năm 2010, đã đệ đơn kiện Disney, cáo buộc công ty cố tình vi phạm hợp đồng của cô khi quyết định đưa Black Widow ra rạp cùng lúc với Disney+ để thu hút thêm người đăng ký ứng dụng này.

Johansson là một trong những diễn viên quan trọng nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel mà Feige đã dành hơn một thập kỷ để xây dựng rất tâm huyết. Với mức độ gần gũi mà cả hai đã làm việc cùng nhau, lập trường của Feige là không khó đoán khi ông muốn “bảo vệ gà nhà”. Mặc dù vậy, quyền quyết định ở đây không thuộc về Feige mà nó nằm trong tay của các lãnh đạo cấp cao hơn của Nhà Chuột như Bob Iger và Bob Chapek.

Kế hoạch trình chiếu song song phim Black Widow được cho là có thể làm tổn thất đến 50 triệu USD thu nhập của Johansson và thậm chí ngay sau đó Disney còn tiết lộ mức lương cứng của cô cho bộ phim là 20 triệu USD trước công chúng. Bất kể kết quả của vụ kiện ra sau, hiện tại đã có rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng fan dành cho Disney, hơn nữa, nhiều diễn viên khác cũng có thể kiện Disney với lý do tương tự như Scarlett Johansson.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!