Money Heist mùa 5: Vì sao nam diễn viên Arturo không ưa biên kịch?

Số phận của Arturo Roman trong Money Heist mùa 5?

Nam diễn viên thủ vai Arturo Roman của Money Heist – Enrique Arce, đã thừa nhận rằng ông ấy rất không hài lòng với diễn biến của phim, ông đã làm tất cả những gì có thể để ngăn các tình tiết điên rồ xảy ra. Trong một khoảnh khắc gây sốc của mùa 4, nhân vật Arturo của Arce – cựu Giám đốc Sở in tiền Hoàng gia Tây Ban Nha đã sử dụng ma túy và tấn công tình dục nhân viên Ngân hàng Tây Ban Nha Amanda (Olalla Hernández).

arturo-roman-money-heist-mua-5
Arturo Roman

Điều đáng nói là Arturo (hay Arturito) vốn được tạo ra như một nhân vật ngớ ngẩn gây hài nhằm giảm bớt sự căng thẳng và mục tiêu ban đầu khi được đưa vào kịch bản không phải là để trở thành kẻ đáng ghét như thế này. Tuy nhiên các biên kịch đã đi hơi xa với dự tính ban đầu, biến Arturo trở nên một cái gì đó gây khó chịu hơn là giải tỏa, từ khóa “Arturo Roman annoying” luôn được đề xuất khi bạn gõ tên nhân vật ra.

Arturo and Amanda
Arturo và Amanda

Nam diễn viên đã tiết lộ rằng ông “thất vọng” trước quyết định đưa cảnh này vào kịch bản của các nhà biên kịch và cho rằng họ đã “giết chết” bản chất của Arturo. “Tôi rất thất vọng và tôi đã phàn nàn với đạo diễn và nhà điều hành sản xuất“, Arce trả lời phỏng vấn của tờ Radio Times cho biết. “Tôi đã từng nghĩ nhân vật này thật khốn khổ theo một cách tinh quái, hài hước, vui nhộn“.

Arce bực bội nói thêm: “Những gì tôi cố gắng nói với nhóm sáng tạo là các bạn đang giết chết linh hồn của nhân vật này bằng cách thực hiện cảnh anh ta quấy rối thư ký của ngân hàng. Và tôi đã cầu xin, tôi đã cầu xin, tôi không thể ngủ trong nhiều ngày khi nghĩ về cảnh đó, bởi vì tôi thậm chí không tin đó là hư cấu. Khi điều đó xảy ra và tôi phải diễn cảnh đó… OK, tốt thôi, nhưng các bạn đã giết nhân vật. Bạn đã giết vai diễn.

Những gì Arturo đã làm khiến ông ta trở thành nhân vật bị căm ghét nhất và là nhân vật được fandom mong là sẽ chết nhất. Mọi người đã đi đến thống nhất vào cuối mùa 4 rằng Arturo chắc chắn là nhân vật tệ nhất trong cả chương trình và của cả năm 2020… 5 tập đầu tiên của Money Heist mùa 5 sẽ ra mắt vào thứ Sáu ngày 3 tháng 9, sẽ rất thú vị khi xem liệu số phận của Arturo sẽ ra sao?

(Đọc thêm bài viết về Money Heist)

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!