Fan đồn đoán về vai diễn của Anya Taylor-Joy trong Peaky Blinders Mùa 6

Peaky Blinders mùa 6 sẽ sớm ra mắt, thời điểm công chiếu tuy chưa ấn định chính thức nhưng đã có tin đồn là vào đầu năm 2022. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của ông trùm Tommy Shelby bị bỏ lại với nhiều câu hỏi hơn sau cái kết đầy kịch tính của mùa trước, liệu anh ta có đánh bại gã phát xít Oswald Mosley? Và đặc biệt hơn, vai Gina Gray của Anya Taylor-Joy sẽ giữ vai trò gì trong những diễn biến tiếp theo?

gina-gray-in-peaky-blinders-sexy-nude
Anya Taylor-Joy vào vai Gina Gray trong Peaky Blinders.

Gina Gray là vai diễn ấn tượng của Anya Taylor-Joy

Sự trở lại của Anya Taylor-Joy trong Peaky Blinders mùa 6 được nhiều người mong đợi, bởi nhân vật của cô quá bí ẩn, ấn tượng và ảnh hưởng đến đại cục. Mùa 5 đã giới thiệu Gina Gray như là cô vợ người Mỹ mà Michael Grey đã quen biết khi làm việc tại New York. Cô ta tỏ ra như đang mang thai của Michael, mặc dù vậy chúng ta còn không dám chắc rằng cái thai đó có phải thực hay không, bởi Gina quá xảo quyệt.

Gina Gray Peaky Blinders Mùa 6
Gina Gray sẽ có vai trò gì trong Peaky Blinders mùa 6.

Gina sớm nổi lên như một kẻ phản diện thứ hai của mùa 5, đầy mưu mô và ham muốn quyền lực, cô ta đã thao túng chồng mình giành lấy quyền kiểm soát Công ty Shelby từ Tommy. Điều đó đặt Michael vào vị trí mâu thuẫn với cả gia đình, thậm chí quay lưng với chính mẹ ruột của mình. Tommy đã tỏ ra rất nhân nhượng và chịu đựng sự thách thức của Gina chỉ vì cô ta đang mang thai con của Michael.

Vì sao Gina Gray dám thách thức Tommy Shelby?

gina-gray-michael-gray-peaky-blinders
Peaky Blinders mùa 6 có làm rõ thân phận của Gina Gray?

Ông chủ nhà Shelby là một trong những tay trùm khét tiếng nhất Anh Quốc, rõ ràng, nếu chỉ vì đang mang thai của Michael mà Gina có thể lấn lướt Tommy là điều không thể. Gina Gray hẳn xuất thân từ một gia đình rất quyền lực, có thể là mafia Mỹ. Thân thế của Gina là một trong những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Và điều đó cũng có thể giải thích là cô đã chủ động tiếp cận Michael vì một âm mưu to lớn.

Đạo diễn Anthony Byrne đã tiết lộ rằng đứng sau Gina là một thế lực “có sức ảnh hưởng ở Bở Đông nước Mỹ“, và ông cũng khẳng định rằng “Gina và gia đình cô ấy, bất kể họ là ai, cũng sẽ khiến người khác phải biết đến mình“. Như vậy, trong mùa phim mới, Tommy Shelby sẽ phải đối mặt với tình huống nội công ngoại kích, khi gã phát xít Oswald Mosley đang siết chặt vòng vây, và gia đình của Gina đe dọa từ xa.

Liệu Gina Gray có là đồng minh của Oswald Mosley?

Gina Gray và Oswald Mosley từng trao đổi ánh mắt với nhau, có thể họ đã biết nhau từ trước.

Kế hoạch ám sát Oswald Mosley của Tommy gần như hoàn hảo, nhưng nó đã thất bại vì có kẻ chỉ điểm, mọi công phu dàn xếp của Tommy và Alfie Solomons đã bị lộ ngay từ đầu. Gina Gray là một trong những nhân vật có khả năng đâm sau lưng nhà Shelby vì cô ta là một trong những người được lợi nếu Tommy rơi vào khủng hoảng. Gina muốn đánh gục Tommy để Michael có thể thuận tiện trở thành người đứng đầu gia tộc.

Một số nhân vật thân cận với băng Peaky Blinders như Billy Grade có thể đã phản bội anh em nhà Shelby. Ngay cả thủ lĩnh băng đảng Do Thái Alfie Solomons dù có vai trò là đồng minh của Tommy trong phi vụ cũng nằm trong danh sách những kẻ có thể phản thùng. Tuy nhiên, Gina vẫn là cái tên bị tình nghi nhiều nhất, vì nó khiến mọi thứ trở nên hợp lý, thậm chí đã có lời đồn rằng Gina ngoại tình với Mosley vì họ từng bí mật trao đổi ánh mắt với nhau.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!