Money Heist mùa 5: Úrsula Corberó đã khóc rất nhiều sau cái kết của Tokyo

Money Heist mùa 5: Tâm sự của nữ diễn viên Tokyo

Nữ diễn viên 32 tuổi Úrsula Corberó đã nổi tiếng toàn cầu khi thể hiện nhân vật Tokyo của Money Heist, đây là vai diễn để đời, cô cho biết rằng bản thân chưa chuẩn bị để rời bỏ và sẽ giữ nhân vật này trong lòng cho đến khi sẵn sàng mọi thứ khép lại. Loạt phim gốc của Netflix. Gần đây, Corberó đã tiết lộ rằng quá trình quay mùa cuối là “một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc” vì cô ấy không thể ngừng khóc.

Money Heist mùa 5

Money Heist là một trong những loạt phim được mong đợi nhất năm 2021. Mùa cuối cùng của chương trình được thiết lập để phát hành thành 2 phần riêng biệt, phần 1 đã ra mắt 5 tập vào ngày 3 tháng 9. Trong khi người hâm mộ đang chờ xem số phận của Giáo Sư và băng cướp sẽ ra sao, Úrsula Corberó đã có những chia sẻ với báo chí về cách mà vai diễn thay đổi cuộc đời mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Thông tấn xã Tây Ban Nha, Corberó cũng có bình luận về loạt phim quan trọng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô cho đến nay và cách mà nó đã đưa mình lên sân khấu quốc tế.

Câu hỏi: “Cuộc sống của chị đã thay đổi như thế nào nhờ Money Heist?

“Cuộc sống của tôi đã thay đổi theo nhiều cách, tôi sẽ không nói dối về nó. Điều tốt nhất là nhóm bạn của tôi vẫn giữ nguyên như vậy, và tôi luôn cố gắng giữ mình tránh xa thị phi (không xuất hiện trước công chúng). Công việc của chúng tôi rất căng thẳng và quá trình quay phim thì kéo dài. Khi chúng tôi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, nó yêu cầu sự cố gắng và cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian…

Tôi nghĩ rằng thật tốt cho tôi khi có thể trở lại cuộc sống thường ngày, ở bên gia đình, bạn trai, với những người bạn lâu năm của mình. Điều thay đổi nhiều nhất đối với tôi là tôi được đi du lịch rất nhiều nơi. Kể từ tiếng vang của Money Heist (La Casa de Papel, theo tiếng Tây Ban Nha) ở cấp độ quốc tế, ngay trước đại dịch, năm đó, tôi đã đi đến 14 quốc gia khác nhau chỉ trong một năm.”

Câu hỏi: “Chị có nghĩ loạt phim này là một bước ngoặt đối với truyền hình do Tây Ban Nha sản xuất không?

Money Heist đã giúp tất cả chúng tôi hiểu và tự tin hơn vào các dự án mình làm, cũng như nhận ra rằng chúng tôi có khả năng làm những điều mà trước đây có lẽ chỉ người Mỹ mới làm được. Tôi nhớ khi họ đưa cho chúng tôi những kịch bản đầu tiên trước khi bấm máy, tôi đã nói ‘điều này thật độc đáo, đây có thể là một phim bom tấn hoặc một trong những thứ mà chúng tôi chưa từng làm trước đây, thứ chúng tôi không biết phải làm như thế nào…

Tôi nghĩ bộ phim cũng đã giúp chúng tôi tăng cường sự tự tin trong ngành và điều đó thực sự quan trọng, đó là nhận thức và ý thức về thực tế là chúng tôi có thể làm được những điều đáng kinh ngạc.

Úrsula Corberó khi quay mùa cuối cùng của Money Heist?

Tokyo đã là người dẫn chuyện và là một trong những vai chính kể từ đầu phim. Trong khi nói chuyện với phóng viên của Harper’s Bazaar, nữ diễn viên đã tiết lộ về những ngày quay phim cuối cùng của mùa 5. Cô tiết lộ rằng mình vô cùng xúc động và không thể ngừng khóc khi quay mọi cảnh quay. Corberó cho rằng loạt phim đã thay đổi cuộc đời và cô rất biết ơn và tự hào khi được trở thành một phần của nó.

Hơn nữa, trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên tiết lộ cảm giác của cô ấy khi được giao một vai diễn vô cùng khốc liệt như Tokyo. Rằng đó là một bất ngờ lớn, khi trước đó cô chỉ có kinh nghiệm tham gia nhiều hơn vào các vai diễn hài. Cô đã không tin rằng những người sáng tạo chương trình sẽ tin tưởng giao cho mình một vai diễn dữ dội như vậy. Bởi nó yêu cầu nhiều cảm xúc, bất ngờ và đầy kịch tính.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!