Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore tung trailer, hé lộ tạo hình của Mads Mikkelsen

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore cuối cùng cũng được Warner Bros. tung trailer dài 2′, hé lộ tạo hình được mong chờ nhất – Grindelwald do Mads Mikkelsen thủ vai.

Sau những lùm xùm năm 2020 trong việc cắt hợp đồng vai Grindlewald của Johnny Depp, Warner Bros đã nhanh trí chiêu mộ được Mads Mikkelsen, nam diễn viên gạo cội Đan Mạch, người đang thu hút một lượng fan hùng hậu Bắc Mỹ qua series Hannibal cũng như một loạt phim đại chúng như Casino Royale, Doctor Strange, Rogue One: A Star Wars Story… và gần đây nhất là Indiana Jones 5. Điều này khiến Mads Mikkelsen được mệnh danh là “chiến thần franchise”.

mads-mikkelsen
Mikkelsen nổi tiếng với thần thái diễn như không cần diễn.

Sự kiện Mads Mikkelsen tiếp quản Grindlewald từ Johnny Depp đã khiến cộng đồng fan bối rối. Franchise Fantastic Beast đang đứng bên bờ vực flop sấp mặt vì vốn phần phim Crimes of Grindlewald với kịch bản vô lý, gượng ép, Johnny Depp là điểm sáng duy nhất, là điểm neo đậu để fan đồng ý theo dõi phần phim tiếp theo. Việc WB “nghỉ chơi” Depp là hành vi gần như “khỏi đẩy, để anh tự té”.

mads-mikkelsen-as-grindelwald-in-fantastic-beasts

Ngay khi fan đang ồ ạt kêu gọi tẩy chay Fantastic Beast thì không biết WB đã dùng “chiêu thức” gì mà mời được Mads Mikkelsen – người đàn ông Scandinavi hoàn hảo bước vào thay thế Depp. Đây là động thái cứu nguy kịp thời khiến ai cũng há hốc và khó có thể nói thêm lời nào. Bởi Mads Mikkelsen là diễn viên đáng kính, nhưng Depp cũng không đáng bị WB cư xử như vậy. Fan của Mads Mikkelsen thì nửa mừng nửa lo.

Sau đây là hình ảnh đầu tiên của Mads Mikkelsen trong tạo hình Grindlewald trong Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore.

mads-mikkelsen-grindlewald-live

Đa số khán giả đều đã từ lâu ủng hộ Mads Mikkelsen và ngóng chờ từ lâu tạo hình của ông trong thế giới phù thủy. Tuy nhiên, khi trailer ra mắt được 30′, có một số ý kiến trái chiều so sánh ông với Grindlewald phiên bản Johnny Depp, khán giả và fan của Depp vẫn chưa vượt qua được những ấn tượng từ phần phim trước. Có người còn nói trông Mads y như hồi đạp xe đóng quảng cáo Carlsberg.

depp-mikkelsen

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore sẽ bắt đầu trận chiến, khi mà giáo sư Dumbledore (phiên bản trẻ do Jude Law thủ vai) không thể đứng yên khi thấy Gellert Grindelwald bắt đầu bành trướng thế lực, thực hiện âm mưu kiểm soát thế giới phù thủy. Như trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald năm 2018 đã cho thấy, Grindlewald và Dumbledore đã lập một thỏa ước thời còn đi học rằng họ sẽ không bao giờ đấu tay đôi với nhau. Vì vậy, Dumbledore phải nhờ đến Newt Scamander cùng những người bạn giúp ông ngăn chặn kế hoạch của Grindlewald.

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore sẽ ra rạp vào ngày 15/04/2022.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!