Alcina Dimitrescu là ai? Cùng gặp gỡ quý bà ma cà rồng nóng bỏng trong ‘Resident Evil 8: Village’

Sau khi trailer của Resident Evil 8: Village ra mắt, nhân vật phản diện dưới hình dạng một phụ nữ cao lớn, quyến rũ và tàn nhẫn bỗng gây nên cơn sốt trong giới game thủ. Nhân vật có tên gọi Alcina Dimitrescu (Tiếng Nhật: オルチーナ・ド ミトレスク Oruchīna Domitoresuku) là một nữ quý tộc dị nhân có cấp bậc không xác định. Cô ta cư trú tại một quốc gia Đông Âu và được thừa kế Lâu đài Dimitrescu – một pháo đài do gia đình Dimitrescu kiểm soát kể từ khi được xây dựng từ thời trung cổ.

lady-dimitrescu-sexy-nude-mod-resident-evil-village

Trong ít nhất 70 năm từ những năm 1950 đến 2020, Alcina được cho là đã liên quan đến một loạt những vụ giết người tàn bạo. Quý bà Alcina sống với ba người phụ nữ mà cô coi là con gái của mình gồm Bela, Daniela, và Cassandra, mặc dù họ có thể chính là những nạn nhân trước kia bị cô ta biến thành ma cà rồng. Sau đây là một số thông tin về Alcina Dimitrescu, một trong những phản diện có sức ảnh hưởng nhất của franchise Resident Evil. Mặc dù sinh sau đẻ muộn, Alcina trở thành nhân vật được fandom yêu thích là điều không còn nghi ngờ gì nữa.

Tiểu sử Alcina Dimitrescu

Nguồn gốc của Alcina nói riêng và nhà Dimitrescu nói chung hiện đang là một bí ẩn, đặc biệt là về độ tuổi của cô, có thể thấy Alcina đã nhiễm Progenitor Virus ngay khi được sinh ra, hoặc đã mắc phải nó sau đó tại một thời điểm không xác định. Giống như nhiều người khác xung quanh khu vực ngôi làng bí ẩn, Dimitrescu là một tín đồ của một giáo phái phù thủy thờ Satan, đồng thời cô ta thực hành các nghi thức của ma cà rồng và hiến tế con người, có thể là để lấy máu hoặc sự trẻ đẹp.

alcina-dimitrescu-hot-body

Alcina đã thường xuyên thực hiện các nghi lễ thờ cúng của ma cà rồng từ những năm 1950 và đã làm đột biến/lây nhiễm thành công ba phụ nữ khác vào năm 1958 (mà cô coi họ là con gái), một trong số đó là Daniela. Gia đình Dimitrescu liên kết chặt chẽ với các gia đình Beneviento, Moreau và Heisenberg cao quý, họ duy trì liên minh với nhau trong việc kiểm soát toàn bộ khu vực đồi núi hẻo lánh mà game đã giới thiệu, người chơi sẽ khám phá và chống lại rất nhiều kẻ thù trong khu vực này.

Alcina Dimitrescu Sexy Nude

Sự kiểm soát đối với vùng đất và dân chúng ở một nơi cách xa nền văn minh nhân loại cho phép gia đình Dimitrescu cai trị lâu đài của họ một cách tàn ác, đến mức man rợ, ví dụ như thường xuyên thu nhận nhân viên mới để thay thế những người cũ vốn đã bị đưa đến ngục tối và giết hại. Máu của nạn nhân được sử dụng để tạo ra một loại rượu vang đỏ có tên là Sanguis Virginis (tiếng Latinh có nghĩa là “Máu của các trinh nữ”). Alcina Dimitrescu sử dụng một kỹ thuật “đặc biệt” để làm phong phú thêm cường độ và hương vị của rượu, bình rượu này cũng là một key item trong game.

Được truyền cảm hứng từ Bá tước Dracula, Elizabeth Báthory và yêu quái trong văn hóa Nhật Bản

Resident Evil 8: Village được lấy cảm hứng từ văn học dân gian và các câu chuyện về ma cà rồng. Năng lực của Alcina Dimitrescu với các cô con gái có thể so sánh với Bá tước Dracula và ba cô dâu của ông ta – những kẻ bắt cóc và hút máu trẻ sơ sinh để duy trì tuổi trẻ của họ trong một thời gian dài. Bá tước Dracula cũng là một bậc thầy am hiểu thuật phù thủy, các hoạt động sát nhân của ông ta cũng được hỗ trợ rất nhiều nhờ khả năng biến thành động vật.

lady-dimitrescu-sexy-nude-daughter

Dimitrescu cũng có thể được so sánh với nữ Bá tước giết người hàng loạt và ăn thịt người ở Hungari thế kỷ 16 – Elizabeth Báthory de Ecsed, người nổi tiếng trong dân gian là tắm máu của những phụ nữ còn trinh để duy trì tuổi thanh xuân.

resident-evil-village-lady-dimitrescu-boobs-claws

Ngoài ra, thiết kế, ngoại hình và chiều cao của Alcina có vẻ giống với yêu quái Hachishakusama trong truyền thuyết đô thị của Nhật Bản. Cả hai đều xanh xao đến mức nước da gần như trắng bệch, rất cao, và được biết là đội mũ rộng vành. Tuy nhiên, Alcina Dimitrescu dường như nhắm vào nạn nhân chủ yếu là nữ ở mọi lứa tuổi trong khi Hachishakusama nhắm vào trẻ em. Điểm khác biệt giữ Alcina và Hachishakusama là cô ta có thân hình đầy đặn, khá cân đối với chiều cao của bản thân và rất nóng bỏng, trong khi đó Hachishakusama có thân hình mảnh dẻ hơn.

Hachishakusama

Cái họ Dimitrescu (đọc là đi-mi-trét) có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp mặc dù được sử dụng phổ biến trong tiếng Slav, với hậu tố của tiếng Romania -escu (nghĩa là con của ai đó), vì vậy cái tên này được dịch là “Alcina con của Dimitr”. Dimitr là một phiên âm Slav của tên gọi trong tiếng Hy Lạp là Demetrios, có nghĩa là “người thờ phụng Demeter”. Demeter là Nữ thần Hy Lạp cai quản mùa màng và sự màu mỡ của đất. Cái tên này thật mỉa mai vì Alcina đã gây ra nhiều vụ giết người hàng loạt và cô ta đã “thu hoạch” những phụ nữ còn trinh để lấy máu của họ.

(Đọc thêm về Alcina Dimitrescu)

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!