Asa Butterfield xác nhận Sex Education Mùa 3 sẽ tua nhanh thời gian

Sex Education mùa 3 sẽ có một khoảng “time-skip”

otis-the-sex-kid

Asa Butterfield chia sẻ rằng Sex Education mùa 3 sẽ mang đến cho khán giả một Otis Milburn trưởng thành hơn và cũng ngổ ngáo hơn so với những gì chúng ta từng biết. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn gần đây với báo The Guardian, Asa Butterfield đã cung cấp vài thông tin nội bộ về Sex Education mùa 3, cho rằng những thay đổi trong hình tượng nhân vật Otis sẽ khiến người hâm mộ hài lòng, nhất là khi họ đang háo hức chờ đợi phần sắp tới của loạt phim.

otis-and-maeve-get-back-together

Nam diễn viên điển trai cũng cho biết nội dung mùa 3 sẽ không diễn ra ngay sau mùa 2, thay vào đó sẽ tua nhanh một khoảng thời gian. Mùa 3 sẽ bắt đầu với việc Otis trở lại trường học với “những thay đổi khác biệt về bản thân”, nó có thể tác động đến các mối quan hệ phức tạp mà Otis vốn có, bao gồm mối tình với Maeve Wiley. Theo Butterfield, Otis đã trưởng thành hơn một chút kể từ mùa 2 và cũng trở nên ngổ ngáo hơn.

Nguyên văn lời nói của Butterfield như sau:

“Có một chút tua nhanh thời gian kể từ cái kết của mùa 2. Otis đã trở lại trường học nhưng cậu có những thay đổi khác biệt về bản thân. Cậu đã trưởng thành hơn một chút và trở nên ngổ ngáo hơn một chút. Thật vui khi tôi có cơ hội thể hiện sức diện mạo mới đầy sức hút của Otis. Tuy nhiên, đừng lo lắng, cậu ta vẫn sẽ là một chàng trai hay rụt rè mà bạn đã biết.”

– The Guardian
maeve-isaac-otis-sex-education
Isaac Otis sẽ đối đầu nhau vì Maeve?

Mặc dù vậy, tin tức này có thể gây bất an cho những người hâm mộ đang tuyệt vọng khi thấy mối quan hệ của Maeve và Otis trên bờ vực đổ vỡ ở cuối mùa 2. Việc tua nhanh thời gian gợi ý rằng mâu thuẫn của họ sẽ không được giải quyết ngay lập tức và thậm chí có thể mất cả mùa để những khúc mắc được gỡ bỏ.

Tất nhiên, nếu động não một chút thì cũng có thể thấy khi các biên kịch đủ táo bạo để kết thúc mùa 2 với một tình tiết cao trào như vậy làm cliffhanger, họ có lý do để kéo dài xung đột giữa Maeve và Otis càng lâu càng tốt để tạo thêm kịch tính cho loạt phim.

Isaac Sex Education
Isaac là người có đầu óc và có khả năng thao túng người khác.

Hy vọng rằng những vấn đề mới mà Otis phải giải quyết đủ thuyết phục để giúp người xem phân tâm khỏi cái kết đầy đau khổ của mùa 2. Và biết đâu được, một Otis trưởng thành sẽ có những hành trang tốt hơn để đưa ra quyết định đúng đắn trong quan hệ tình cảm với Maeve. Đặc biệt, khán giả hy vọng Otis sẽ sớm phát hiện việc thư thoại cậu gửi cho Maeve đã bị Isaac xóa, từ đó có phản ứng thích hợp.

isaac-love-maeve

Hiện tại, Isaac là đối thủ đáng gờm nhất của Otis và đầu óc của cậu ta không hề đơn giản. Màn đấu trí cân não cũng như biểu hiện của cả hai trong cuộc chiến giành lấy trái tim Maeve sẽ rất ác liệt. Đây cũng là một trong những diễn biến mà fan của Sex Education trông đợi nhất, chúng ta cùng chờ xem, liệu sự trưởng thành của Otis có mang lại những tố chất để giúp cậu đối đầu với một người mưu mẹo như Isaac?

Hiện Sex Education mùa 3 đã ra mắt trên Netflix, các bạn có thể xem phim và đọc tiếp bài phân tích dưới đây.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!