The Room Two (Kỳ 2): Loạt game giải đố kinh dị xuất sắc

The Room Two là phần 2 của game bắt đầu ngay sau mốc thời gian của The Room phần 1, người chơi bước qua một cánh cửa, nó đóng sau lưng bạn và đưa bạn đến một địa điểm mới lạ. May mắn thay, A.S. cũng đã từng ở đây và ông ta để lại cho bạn một ống kính mới để thay thế cái bị hỏng trước đó.

Lần này, mỗi khi bạn giải quyết tất cả các câu đố trong một căn phòng, trò chơi sẽ mở ra cánh cửa cho một căn phòng khác. Những căn phòng này bằng cách nào đó được kết nối trong không gian và thời gian bởi vật chất Null bí ẩn. Bạn tiếp tục giải các câu đố, đọc các chữ cái và quan sát môi trường xung quanh.

the-room-two

Bạn nhận ra A.S. không phải là người đầu tiên tình cờ khám phá ra Null và những điều kỳ lạ xung quanh nó. Thật vậy, mỗi căn phòng đều được kết nối với nhau thông qua các yếu tố bí ẩn. Bản thân A.S. cuối cùng cũng tìm ra cách để thoát ra, nhưng ông ta cảm thấy tội lỗi khi kéo bạn vào mớ hỗn độn này.

Bằng một cách nào đó, A.S. đã quyết định giúp bạn trốn thoát. Thật không may, thời gian hoạt động theo những cách khác nhau giữa các chiều không gian của từng phòng. Vào thời điểm bạn tìm thấy AS, ông ta đã chết từ lâu và chẳng còn gì ngoài một cái xác khô đét.

the-room-a.s.-corpse

The Room Two khiến bạn nhận ra những hiểm nguy rình rập

Chơi đến đây, bạn sẽ biết rằng có một số liên kết giữa Null và linh hồn con người. Linh hồn có thể được biến đổi thành Null, nhưng bất kỳ người nào có linh hồn được sử dụng theo cách này sẽ bị xóa bỏ như chưa hề tồn tại, thậm chí khuôn mặt của họ trên các bức ảnh cũ vốn có cũng biến mất như bị cào rách đi.

Bản thân Null là một nguồn năng lượng rất mạnh mẽ, thậm chí có thể phục hồi tế bào đã chết. Sau khi giải quyết câu đố trong căn phòng cuối cùng với sự trợ giúp của AS, một cánh cửa khác xuất hiện. Khi bước qua, người chơi sẽ thấy chiếc két sắt nằm trong phòng của phần trước.

the-room-two-tentacle

Nhận ra điều gì đó, nhân vật chính lao ra khỏi phòng và khỏi ngôi nhà càng nhanh càng tốt. Khi nhân vật chính quan sát từ bên ngoài, ngôi nhà bị phá hủy bởi những cái vòi nhớp nhúa khủng khiếp. Tới đây, bạn nhận ra có một thế lực ma quỷ nào đó đứng sau tất cả.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!