Game kinh dị thuần Việt Cỏ Máu (Blood Field) dự kiến lên Steam vào tháng 12 năm 2021

TEGA Studio ra mắt Teaser chính thức game của Cỏ Máu

Trong khi Tai ƯơngThần Trùng lấy ý tưởng từ các sự kiện rùng rợn và truyền thuyết đô thị tại Việt Nam, thì một game kinh dị khác là Cỏ Máu lại đưa game thủ về với bối cảnh miền quê sông nước nhưng cũng bí ẩn và đáng sợ không kém. Trong game, người chơi vào vai nhân vật chính tên Minh và khám phá cái chết bí ẩn của một cô gái. Cốt truyện chắc chắn liên quan đến những câu chuyện ma ở thôn quê Việt Nam.

Cỏ Máu

Trong số những clip được nhà phát triển Tega tung ra, một Teaser kéo dài hai phút cho thấy bối cảnh là cảnh cánh đồng hoang vắng, người chơi điều khiển nhân vật đi qua nghĩa trang trong đêm mưa. Người chơi đi đến căn nhà giữa cánh đồng và nghe một tiếng thét thất thanh của cô gái. Không dám chắc điều gì đã xảy ra, nhưng người chơi biết rằng đang phải đối mặt với một thứ gì đó đầy thù hận.

Người chơi tiếp tục được nhìn thấy một thứ gì đó tương tự như con mắt khổng lồ đang nhìn mình, bước vào căn nhà, anh ta lại tìm thấy một bức thư vấy máu? Trong tay chỉ có cái đèn pin, nhân vật chính sẽ làm gì để vượt qua thử thách? Có quá nhiều câu hỏi đặt ra trong các clip teaser của tựa game này và chúng ta chờ đợi một trailer chính thức sẽ sớm khiến mọi thứ trở nên hợp lý hơn.

Tega cũng từng tung ra là một Teaser dài gần một phút, với đồ họa trao chuốt hơn hẳn, đáng chú ý là bài nhạc nền Dạ Cổ Hoài Lang của cố soạn giả Cao Văn Lầu, kèm với bối cảnh của phim có những kênh rạch nhỏ và cầu khỉ, bờ ruộng, bù nhìn, nhiều cây dừa, cây cau… có thể đoán các sự kiện trong game diễn ra ở vùng thôn quê miền Tây Nam Bộ nước ta, nơi cũng có rất nhiều giai thoại kinh dị.

Như vậy, chúng ta sẽ có Thần Trùng với truyền thuyết đô thị ở Hà Nội, Tai Ương với truyền thuyết đô thị ở Tp. Hồ Chí Minh và Cỏ Máu với những giai thoại của miền Tây sông nước. Thực sự mình rất mong chờ tất cả những tựa game kinh dị thuần Việt này vì nó trình bày những câu chuyện vốn quen thuộc nhưng chưa bao giờ được thể hiện một cách sinh động như vậy thông qua video game! Game dự kiến ra mắt trên Steam vào tháng 12 năm 2021 và bạn có thể đưa vào wishlist ngay bây giờ.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!