Teaser 2 của Tai Ương (The Scourge): Game kinh dị indie dựa trên truyền thuyết đô thị Việt Nam

Teaser 2 của game kinh dị Việt tựa đề Tai Ương (The Scourge) đã ra mắt rồi. Đúng như dự đoán thì tựa game đã lấy bối cảnh một khu nhà chật hẹp, xuống cấp, rất giống với chung cư 727 Trần Hưng Đạo. Teaser dài tới 3 phút thực sự khó có thể chê được, nhiều cảnh thể hiện rất tốt không gian chật hẹp, u tối với hiệu ứng đổ bóng chân thực.

Tai Ương

Game xây dựng bối cảnh nhìn rất quen thuộc, y như ngoài đời luôn. Về cốt truyện, teaser đã hé lộ ra việc đã có một ông thầy pháp thực hiện nghi lễ gì đó trong khu nhà này. Xin nói thêm đây là game indie được thực hiện một phần từ kinh phí của cộng đồng donate nên có thể nói là mình hài lòng với những gì mà studio Beaztek đã thể hiện.

tai-uong-the-scourge-trailer-firstlook-horror-game
Một cảnh kinh dị được hé lộ trong game Tai Ương của Beaztek Studio.

Mình cũng nhận thấy một vài đoạn animation hơi cứng nhưng nói chung là chi tiết này hoàn toàn có thể khắc phục được khi game chính thức ra mắt, vì hiện tại Tai Ương vẫn chỉ đang được phát triển. Thêm 1 điểm cộng nữa là âm thanh rất chi là sống động, mọi người đeo tai nghe vào xem teaser cho nó có không khí nhé.

Nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, người sáng tác bài hát ám ảnh được sử dụng trong game.

Các bạn có thể xem Fanpage của Beaztek Studio và đọc thêm về bí ẩn liên quan đến bài hát Chuyện tình người trinh nữ tên Thi của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ đã được sử dụng trong game. Đây là bài hát được viết dựa trên một câu chuyện có thật mà vị nhạc sĩ đã chứng kiến về cuộc đời bi thảm của cô vũ nữ tên là Kim Lệ Thi.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!