Henry Cavill chính thức lên tiếng về việc bị cộng đồng mạng xuyên tạc về đời tư và xúc phạm người thân

Henry Cavill Instagram Post About Girl Friend Natalie Viscuso
Henry Cavill Instagram Post About Girl Friend Natalie Viscuso

Hơn một tháng sau khi Henry Cavill đăng ảnh trên Instagram về bạn gái mới của anh ấy – Natalie Viscuso (nhà sản xuất trẻ và là thành viên ban điều hành của mảng phim truyền hình và kỹ thuật số tại Legendary Entertainment), Henry Cavill đã bị công kích bởi những bình luận không hay trên mạng xã hội. Nam diễn viên đã đăng một bức ảnh dễ thương và nó không có ý nghĩa gì khác hơn là sự thông báo về một mối quan hệ, nhưng nó đã khiến nhiều người hâm mộ của Cavill hiểu sai cách.

Bạn gái của Henry Cavill bị công kích trên mạng

Kể từ khi cặp đôi công khai mối quan hệ của họ, trên mạng đã tràn ngập những tin nhắn khiếm nhã có ý công kích hoặc hạ thấp (trong một số trường hợp, nó trở nên hết sức bất lịch sự và thậm chí thô tục). Một số fan nữ đùa rằng cuộc sống của họ đã kết thúc vì Cavill đã có một mối quan hệ hạnh phúc, cho đến việc cáo buộc Natalie Viscuso sử dụng nam diễn viên để nâng cao vị thế của riêng cô ở Hollywood. Có người còn khẳng định mối quan hệ đã bị đội PR của Cavill dàn dựng để “tăng tương tác”.

Đây không phải là lần đầu tiên quan hệ tình cảm của nam diễn viên trở thành chủ đề gây tranh cãi, nhưng vụ việc lần này thực sự khiến Henry Cavill bị tổn thương và bất kể nam diễn viên đã phản hồi bằng một bài đăng cực kỳ lịch sự, chúng ta vẫn có thể nhìn ra là anh rất nổi giận, đây là lần đầu tiên ngôi sao Man of Steel tỏ ra không hài lòng đến như vậy. Cụ thể nội dung bài đăng trên Instagram của anh được tạm dịch như sau:

Tôi muốn đưa ra một thông báo nhỏ. Tôi không thể không nhận thấy rằng gần đây đã có một số lời công kích trên mạng xã hội hướng về tôi. Nó ngày càng trở nên phổ biến và tôi thường xuyên bắt gặp trên tường nhà. Đã có rất nhiều bình luận, tạm gọi là ”bình luận mang tính suy đoán” về cuộc sống riêng tư và quan hệ đối tác nghề nghiệp của tôi.

Bây giờ, trong khi tôi đánh giá cao niềm đam mê và sự ủng hộ của chính những người đang “suy đoán” đó, tôi đã phải chịu đựng đến mức cần phải nói điều gì đó, vì về bản chất đó là một hành vi tồi tệ.

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn. Có nhiều người cho rằng góc nhìn của họ có thể đã bị che khuất và họ cần phải lan rộng nó hơn để phổ biến tới những người khác. Vì vậy, đối với những người ngoài kia, những người đang tỏ thái độ coi thường và thể hiện sự không hài lòng bằng nhiều cách quá đáng, đã đến lúc dừng lại rồi.

Tôi biết các bạn có thể cảm thấy thú vị khi suy đoán, tán gẫu và đi sâu vào các thuyết âm mưu trên internet, nhưng “niềm đam mê” của bạn đã đặt sai vị trí và nó gây hại cho những người mà tôi quan tâm nhất.

Ngay cả những giả định mang tính thận trọng nhất của các bạn về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của tôi cũng là không chính xác. Hãy cùng nhau đón nhận thời đại của mạng xã hội này và tiến về phía trước theo một cách tích cực. Tôi đang rất hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống. Tôi sẽ vô cùng biết ơn nếu các bạn cũng thế.

Trong trường hợp bạn không thể hạnh phúc như tôi vậy, thì ít nhất hãy cố gắng làm cho bản thân tự hào và là phiên bản tốt nhất của chính bạn.”

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!