Netflix hợp tác với CLAMP để chuyển thể Truyện cổ Grimm thành anime kinh dị

Tạp chí giải trí Variety đã đưa tin vào hôm thứ Ba, 15 tháng 6 rằng Netflix đang hợp tác với nhóm sáng tạo manga CLAMP (X, Cardcaptor Sakura) để sản xuất một bộ anime gốc dựa trên Truyện cổ Grimm. Wit Studio sẽ phụ trách khâu diễn cho loạt phim trong khi CLAMP sẽ chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. Tựa đề chính thức cho dự án anime này vẫn chưa được công bố nhưng chúng ta được biết rằng Michiko Yokote (Bleach, Gintama, xxxHOLiC) là người viết kịch bản.

Cũng theo Variety, anime sẽ mang đến “phong cách hiện đại” cho truyện cổ tích của Anh em nhà Grimm, và nó sẽ có các yếu tố kinh dị và hồi hộp. Netflix đã công bố quan hệ đối tác với CLAMP vào đầu năm 2020 và CLAMP đã sản xuất 20 mẫu thiết kế nhân vật cho dự án này trước khi thông báo chính thức được công bố trên Netflix Animation Studio Focus Panel trong Liên hoan Phim Hoạt hình Quốc tế Annecy 2021 được tổ chức tại Pháp.

Chúng tôi rất vinh dự khi được mời thiết kế các nhân vật cho tác phẩm này. Đó là một thách thức mới để tạo ra các thiết kế dựa trên những câu chuyện cổ tích của Anh em nhà Grimm. Câu chuyện là một bất ngờ thực sự cho tất cả những người hâm mộ anime và chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó.” – đại diện CLAMP nhận xét. Sự hợp tác của Netflix và CLAMP cho thấy kế hoạch dài hơi của họ khi xâm nhập và tạo dấu ấn tại thị trường Nhật Bản.

Clamp (cách điệu là CLAMP) là một nhóm họa sĩ truyện tranh Nhật Bản với các thành viên toàn là nữ. Bao gồm trưởng nhóm Nanase Ohkawa và ba nghệ sĩ khác như Mokona, Tsubaki Nekoi và Satsuki Igarashi. Clamp được thành lập vào giữa những năm 1980 với tư cách là một nhóm mười một thành viên vẽ dōjinshi (tác phẩm của người hâm mộ tự xuất bản), và bắt đầu vẽ manga gốc vào năm 1987 và trở nên nổi tiếng với RG Veda vào năm 1989.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!