Money Heist: Berlin sẽ có loạt phim riêng, ra mắt năm 2023

money-heist-berlin-tv-series-2023
Berlin sẽ có loạt phim riêng, ra mắt năm 2023.

Berlin – kẻ quyến rũ nhất nhất trong băng trộm sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ

Netflix đã đặt hàng loạt phim spin-off của Money Heist, dành riêng cho nhân vật Berlin của nam diễn viên Pedro Alonso. Không thể phủ nhận sức quyến rũ kỳ lạ của vai diễn này đã góp phần không nhỏ cho sự thành công đáng ngạc nhiên của loạt phim tội phạm Tây Ban Nha.

Berlin là một trong những cái tên có sức nặng nhất trong băng trộm, không chỉ vì cá tính, thông minh và bất cần, mà mọi kế hoạch và hành động của anh ta đều được nâng tầm lên thành nghệ thuật. Tên tội phạm mưu mô này trên thực tế lại là biểu tượng của niềm đam mê tìm kiếm sự tự do.

berlin-in-money-heist

Berlin thực ra là tên trộm bị bệnh nan y, có danh tính thật là Andrés de Fonollosa, em ruột của “mật danh Giáo Sư” (Sergio Marquina, do Álvaro Morte thủ vai). Hai anh em đã lên những kế hoạch táo bạo và vĩ đại nhất để lấy đi tiền và vàng trong Xưởng in tiền và Ngân hàng Tây Ban Nha.

Với việc các tập cuối cùng của Money Heist mùa 5 phần 2 phát hành vào ngày 3 tháng 12, tài khoản Twitter La Casa de Papel (tựa gốc tiếng Tây Ban Nha của chương trình) đã thông báo rằng phần tiền truyện của loạt phim, tựa đề Berlin, sẽ được ra mắt khán giả vào năm 2023.

berlin-and-palermo-kiss-money-heist-netflix

Nam diễn viên Pedro Alonso cũng rất háo hức được trở lại để tái hiện vai trò của mình với nhân vật mang tính biểu tượng. Berlin đã hy sinh dũng cảm trong Money Heist mùa 2, những cảnh sau đó của gã trộm này đều là các đoạn flashback, nhưng giờ đây anh ta sẽ có loạt phim của riêng mình.

Hơn nữa, nhân vật Martín Berrote (mật danh Palermo do Rodrigo de la Serna diễn xuất) cũng có thể xuất hiện, trong một đoạn hồi tưởng, Berlin và Palermo từng chia sẻ một nụ hôn. Tình tiết này có thể cung cấp một câu chuyện bên lề phong phú để bộ phim mới đi sâu hơn vào quan hệ của các nhân vật.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!