Phim tài liệu ‘Britney vs Spears’ lên sóng Netflix, nói về cuộc chiến của nữ ca sĩ chống lại quyền giám hộ trong nhiều năm

Phim tài liệu Britney vs Spears đã lên sóng Netflix

Netflix đã mang đến cái nhìn đầu tiên về bộ phim tài liệu có tựa đề đầy châm biếm “Britney vs Spears” do Erin Lee Carr đạo diễn, xuất phẩm này được cho là “dựa trên công tác điều tra kéo dài nhiều năm, cùng các cuộc phỏng vấn độc quyền và các tài liệu mới nhất” nhằm khắc họa lại cuộc chiến chống quyền giám hộ và tìm lại tự do của Công chúa nhạc Pop. Các fan trên toàn thế giới đang chờ phim ra mắt ngày 28 tháng 9 này.

britney-spears-conservatorship

Thế giới biết đến Britney Spears như một ca sĩ, nghệ sĩ và biểu tượng. Nhưng trong vài năm gần đây, tên tuổi của cô ấy đã được gắn liền với một thuật ngữ khác bí ẩn hơn: quyền giám hộ. Phim tài liệu Britney vs Spears kể lại câu chuyện chấn động về cuộc đời của Britney và quá trình tìm kiếm tự do, cả công khai và riêng tư của cô ấy.” – Netflix cho biết trong phần mô tả của phim, hy vọng mang đến cái nhìn toàn cục cho khán giả.

Công chúa nhạc pop đối mặt với cuộc chiến pháp lý

Bộ phim của Netflix hứa hẹn sẽ vẽ nên bức chân dung toàn diện về sự thăng trầm của ngôi sao nhạc pop – từ cô nàng “girl next door” được hàng triệu người yêu quý cho đến người phụ nữ bị mắc kẹt bởi danh tiếng, gia đình cũng như địa vị pháp lý của chính cô ấy. Britney đã trải qua nhiều khó khăn, thật đáng ngạc nhiên khi cô vẫn còn đứng vững ở đây, với sự ủng hộ của những fan trung thành chưa bao giờ thôi tin vào cô.

Britney vs Spears
Britney vs Spears Cover

Không thể phủ nhận rằng bộ phim sẽ là một bước tiến lớn trong quá trình đấu tranh của Britney, bởi nó sẽ tiết lộ và tổng hợp những chi tiết mà chúng ta chưa được biết. Đạo diễn Erin Lee Carr và nhà báo Jenny Eliscu có mặt trong đoạn giới thiệu và được cho là đã làm việc song song để đào sâu vào lịch sử rối ren của quyền giám hộ đã tồn tại hơn 13 năm, kềm hãm Britney khỏi những gì cô đáng được hưởng.

Tự do sau nhiều năm bị người giám hộ kiềm chế

Bản thân Britney Spears đã nhiều lần bày tỏ mong muốn rằng cha cô – Jamie Spears, phải bị loại bỏ quyền giám hộ. Về phần Jamie, ông đã nộp đơn phản hồi vào tháng trước, trong đó ông đồng ý, thông qua luật sư của mình, từ bỏ quyền này. Jamie Spears dự định sẽ làm việc với tòa án và luật sư mới của con gái để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi có trật tự sang một người giám hộ mới, theo như đại diện của ông cho biết.

britney-spears-public-support
Đám đông ủng hộ Britney giành lại quyền tự do.

Việc Jamie Spears nhượng bộ là kết cục của quá trình đấu tranh pháp lý lâu dài và mệt mỏi, cũng như sự ủng hộ của dư luận đặc biệt là từ các fan của Britney, khiến công lý phải sớm được tiến hành. Tựa đề của bộ phim thật châm biếm và cũng thật đau đớn, “Britney vs Spears” – nữ ca sĩ đã phải chống lại chính cha ruột của mình để giành lấy quyền tự do. Cuộc đời Britney sẽ sớm bước sang một trang mới.

(Xem thêm Phim tài liệu trên Netflix)

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!