‘Kate’ – Một ‘John Wick’ phiên bản nữ với Mary Elizabeth Winstead

Kate là phim độc quyền của Netflix thuộc thể loại hành động giật gân, do Cedric Nicolas-Troyan đạo diễn, sản xuất và biên đạo bởi chính David Leitch – đồng biên đạo hành động của John Wick. Nội dung kể về một nữ sát thủ lạnh lùng – Kate, cô có năng lực phi thường và chưa bao giờ thất bại. Tuy nhiên, trong một lần nọ khi phải hạ sát mục tiêu ngay trước mặt đứa con gái của ông ta, Kate đã trở nên do dự.

Ở nhiệm vụ sau đó, Kate nhận ra rằng mình đã bị đầu độc và chỉ còn 24 giờ để sống. Cô sẽ làm gì với thời gian ít ỏi còn lại? Đó là tắm máu thế giới ngầm tại Nhật Bản, truy lùng bọn tội phạm ở khắp hang cùng ngõ hẻm tại Tokyo. Bạn sẽ được xem vô số màn giết chóc dưới ánh đèn neon ở thủ phủ của Nhật Bản. Các cảnh hành động của phim đã được quay ở nhiều nơi khác nữa như Thái Lan, Los Angeles và California.

Mặc dù về tổng thể phim không được đánh giá cao, nhưng các pha hành động của Mary Elizabeth Winstead thực sự tốt, nó làm chúng ta nhớ tới những phim hay nhất của thể loại này – như Kill Bill và bản gốc tiếng Pháp La Femme Nikita của Luc Besson, Atomic Blonde của Charlize Theron hay Lucy với sự tham gia của Scarlett Johansson và nhiều tựa phim với các đả nữ mang tính biểu tượng khác.

Trên thực tế không có nhiều lý do để từ chối một bộ phim như vậy, đơn giản là nó mang lại giây phút giải trí chất lượng mà không có gì hóc búa, các phân cảnh hành động mãn nhãn của những cô gái xinh đẹp mà chúng ta yêu thích cũng đã đáng tiền sub Netflix. Phim thể hiện một diện mạo quyến rũ nhưng táo bạo của Mary Elizabeth Winstead mà mình cam đoan là bạn không thể bỏ qua.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!