Dân mạng tìm thức uống ‘Boom Boom Lemon’ sau khi xem ‘Kate’ của Mary Elizabeth Winstead

Phim hành động giật gân mới của Netflix – Kate, với sự có mặt của Mary Elizabeth Winstead đã ra mắt và gây sự chú ý với những pha hành động bạo lực, một số cảnh thậm chí còn được biên đạo tốt hơn cả John Wick. Tuy nhiên, chi tiết khiến khán giả chú ý nhất lại liên quan đến một thứ thức uống bổ sung năng lượng và vitamin là “Boom Boom Lemon” – cái tên này được nhắc đến nhiều lần xuyên suốt bộ phim.

Mary Elizabeth Winstead trong vai Kate – nữ sát thủ bị đầu độc phóng xạ Polonium-204 và chỉ còn 24 giờ để sống, nhưng cô và người bạn đồng hành Ani (Miku Patricia Martineau) vẫn dành thời gian để tìm kiếm thứ thức uống kỳ lạ này. Nó xuất hiện 2 lần trước 2 cột mốc quan trọng ở đầu và kết phim. Khán giả đặt câu hỏi rằng đây có phải là một thứ nước giải khát có thật và nó được quảng cáo thông qua tựa phim?

Câu trả lời là không, Boom Boom Lemon hoàn toàn là một sản phẩm hư cấu được đưa vào phim một cách tinh tế và hài hước bởi Cedric Nicolas-Troyan, vị đạo diễn từng sống ở Nhật và am hiểu văn hóa Nhật. Có nhiều giả thuyết về sản phẩm này, tuy nhiên khả năng cao nó được dựa trên C.C. Lemon của Suntory – sản phẩm nước bổ sung Vitamin C vị chanh bán chạy nhất ở Nhật trong vòng 20 năm qua, và Cedric Nicolas-Troyan thường uống nó.

C.C. Lemon là sản phẩm thức uống chứa đầy vitamin C. Trên thực tế, một lon 350 mL chứa một lượng Vitamin C tương đương 50 quả chanh. Khó có thể nói điều đó có giúp ích được gì không trong trường hợp bạn đang trúng độc phóng xạ như nhân vật Kate. Nhưng rõ ràng nó rất đặc biệt, hai người từng trao cho Kate chai nước cũng đặc biệt, một là bạn ở đầu phim nhưng sẽ óa thù, hai vốn là thù nhưng đã trở thành bạn vào cuối phim.

Chi tiết này khá thú vị và nó đã tạo một điểm nhấn, khiến người xem nhớ và tìm kiếm ngay sau khi xem phim xong.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!