Malenia, Goddess of Rot – Boss nữ ấn tượng và khó đánh bại trong Elden Ring

Malenia the Severed, Blade of Miquella là một Boss rất ấn tượng trong Elden Ring, cô ta được xem là người mạnh nhất trong các Empyrean, sử dụng một cánh tay và chân giả. Malenia xuất hiện ở Consecrated Snowfield và đây là một Boss tùy chọn, tức người chơi không cần phải đánh bại Malenia để hoàn thành các nhiệm vụ tuyến tính vốn có của game ở thời điểm hiện tại.

malenia-the-severed
Malenia the Severed – một trong những nhân vật ấn tượng và là Boss mạnh mẽ nhất Elden Ring.

Malenia cũng là một yếu tố quan trọng của phiên bản Collector’s Edition, nếu người chơi mua phiên bản này, họ sẽ có một bức tượng rất đẹp và một bản sao của chiếc mũ của cô ta. Cần lưu ý là vì độ khó cấp “Legend” trong trận chiến với Malenia, các bạn có thể hợp tác với một người chơi khác, hoặc triệu hồi Spirit Ashes để đánh bại cô ta dễ dàng hơn.

malenia-the-severed-figure-statue

Tuyến truyện của Malenia cũng rất thú vị, bắt đầu với việc Nữ hoàng Marika tự chia đôi bản thân làm hai nhân cách trong hai cơ thể, điều giúp bà ta có thể có con với nửa kia của chính mình là Radagon. Do đó, Melania và anh trai sinh đôi Miquella là những nhân vật được sinh ra từ một vị thần duy nhất. Tuy nhiên, Malenia và người em song sinh của cô đã phải đau khổ khi gánh chịu sự nguyền rủa từ khi mới sinh ra. Cô bị nhiễm Scarlet Rot, căn bệnh khiến cơ thể cô mưng mủ và thối rửa từ bên trong.

General-Radahn-va-Malenia-the-Severed
Malenia đối đầu với người em cùng cha khác mẹ Radahn.

Malenia – Goddess of Rot

Sau sự kiện The Shattering (khi Rune of Death bị đánh cắp và khiến sức mạnh của Elden Ring bị phân tán), Malenia và người anh em cùng cha khác mẹ của cô là Radahn đối đầu với nhau. General Radahn cũng vô cùng mạnh mẽ, ông ta là con của Radagon – một nửa và là bản thể nam giới của Marika cùng với nữ hoàng Rennala, vì thế Radahn cũng là một Demigod.

elden-ring-malenia-boss

Trong cuộc chiến tay đôi, cả Malenia và Radah đều không thể phân thắng bại, nhưng Malenia đã có thể nguyền rủa Radahn bằng Scarlet Rot của cô ta, khiến Radahn trở nên mất trí và đi lang thang giữa vùng đất Lands Between như một con ác thú khổng lồ hung hãn.

elden-ring-malenia-goddess-of-rot

Sau khi giết được Malenia, Blade of Miquella ở cả hai biến thân của cô ấy (Phase 2, biến thân cuối cùng là Goddess of Rot) bạn có thể nhận được Hand of Malenia – một thanh kiếm dạng Katana rất mạnh phù hợp để build nhân vật Samurai với kỹ năng chém có hiệu ứng Bleed, khiến đối thủ mất máu theo thời gian.

Ở dạng Goddess of Rot, Malenia cực mạnh, với vẻ ngoài đặc biệt quyến rũ lẫn kinh tởm, cô ta gần như khỏa thân, nhưng cả người đều bị có chỗ bị thối rữa, không có mắt và sở hữu một đôi cánh kỳ dị như được làm từ mạch máu và thịt thối, từ đó không ngừng bay ra những con bướm. Hãy cẩn thận vì nếu bạn không đủ mạnh, cô ta có thể kết liễu bạn chỉ với một nhát chém duy nhất.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!