Project M – Những hình ảnh và thông tin đầu tiên về dự án game triệu đô của Garena

Project M
Concept nhân vật chân thực của Project M.

Theo những thông tin mới nhất, Garena đã rót số vốn khổng lồ cho Hound13 Studio để phát triển một số dự án game khủng. Tổng số vốn lên đến 18 triệu USD (hơn 400 tỷ Đồng). Một trong số hai dự án được nhắc tới là Project M – bom tấn đồ họa hứa hẹn khai thác tối đa sức mạnh của Unreal Engine 4.

Project M - Những hình ảnh và thông tin đầu tiên về dự án game triệu đô của Garena - Project M

Project M được cho là sẽ chú trọng vào tính chân thực của đồ họa và tương tác vật lý, là đỉnh cao của game online trong thời gian tới với chất lượng hình ảnh hớp hồn người chơi. Game sẽ ra mắt trên PC và Console nhờ vào sức mạnh phần cứng của hai nền tảng này đáp ứng được đồ họa game.

Hound13 là studio gồm những người đã làm nên Dragon Nest

Một tên mã khác bên cạnh Project M là Project D (lưu ý đây là tên mã, chứ chưa có tên game cụ thể). Hound13 Studio vẫn được coi là một công ty khởi nghiệp vì nó mới chỉ phát triển 1 trò chơi được ra mắt, mặc dù vậy nó được thành lập bởi các thành viên cốt lõi từng làm ra Dragon Nest.

Project M - Những hình ảnh và thông tin đầu tiên về dự án game triệu đô của Garena - Project M

Khoản đầu tư của Garena sẽ cho phép Hound13 tập trung phát triển vào hai tựa game được nhắc tới ở trên. Với Project D là tựa game đa nền tảng có concept nhân vật dễ thương và Project M là game nhập vai hành động chặt chém với đồ họa chân thực và cốt truyện sâu sắc dành cho PC.

Project M – một game MMORPG chặt chém kiểu DARK FANTASY?

Project M sẽ lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đen tối, trình bày yếu tố hành động kịch tính, với máu me và những màn chặt chém tàn bạo. Các báo cáo mới nhất không đề cập đến việc Garena có được quyền phát hành các trò chơi này hay không hoặc nó sẽ ra mắt vào thời gian nào.

Project M - Những hình ảnh và thông tin đầu tiên về dự án game triệu đô của Garena - Project M

Cũng cần phải nhắc đến rằng Garena vẫn là nhà phát hành của Liên Minh Huyền Thoại và cũng là nhà đầu tư kiêm phát hành toàn cầu của Free Fire – tựa game battle royale đạt giải “Game Phổ Biến Nhất” của Google Play Store năm 2019 do nhóm phát triển người Việt 111dots Studio thực hiện.

(Đọc thêm bài về Game và App)

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!