My Name: Han So-hee từng xóa hoặc che hết hình xăm để theo nghiệp diễn

Han So-hee có tên khai sinh là Lee So-hee, sinh ngày 18 tháng 11 năm 1994 là một người mẫu và nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô đã đóng vai chính trong phim truyền hình Hàn Quốc Money Flower (2017), 100 Days My Prince (2018), một vai phụ trong Abyss (2019). Han So-hee được biết đến rộng rãi sau khi thể hiện nhân vật chính Yeo Da-kyung của bộ phim truyền hình ăn khách The World of the Married (2020).

Han So Hee

Trong năm 2021, Han So-hee lại trở thành tâm điểm với vai diễn trong phim Nevertheless (2021) và đặc biệt là My Name (2021). Nhân vật chính của My Name là Yoon Ji-woo, cô gái trẻ quyết tâm báo thù cho cha bằng cách thâm nhập vào hàng ngũ cảnh sát và trở thành tay trong cho một ông trùm tội phạm. Loạt phim hành động được đánh giá là bước chuyển biến mạnh mẽ trong sự nghiệp của nữ diễn viên khi lên Top Trending tại nhiều quốc gia.

Nhân vật của Han So-hee trong My Name gây ấn tượng bởi tạo hình khỏe khoắn với mái tóc ngắn, cơ bắp săn chắc và hình xăm nổi bật là biểu tượng cho băng nhóm giang hồ. Nhiều khán giả đã thích thú vì sự thay đổi của “ngọc nữ” Han So-hee, tuy nhiên nếu là fan lâu năm của cô thì sẽ biết rằng ngoài đời thật So-hee vốn ngổ ngáo, chịu chơi, có tố chất bẩm sinh cho vai đả nữ và cô có hình xăm rải đều trên cơ thể.

Sau khi quyết tâm theo nghiệp diễn, Han So-hee được cho là đã xóa hết hình xăm để tránh điều tiếng, bởi ở Hàn Quốc tình trạng kỳ thị người xăm mình vẫn còn rất nặng. Làn da của cô trở nên trắng ngần như chưa từng được xăm, cộng đồng fan đã tranh cãi nhiều vì điều này. Có không ít câu hỏi đặt ra về công nghệ xóa hình xăm mà So-hee đã sử dụng, hoặc những hình xăm của cô có phải là thật?

Người ta cho rằng, ngay cả ở Hàn Quốc – thiên đường của công nghệ thẩm mỹ thì việc xóa xăm hoàn hảo như vậy cũng là hiếm có. Thậm chí có người cho rằng nó rất vô lý, vì trên thực tế không có công nghệ xóa xăm nào đủ tân tiến để mang lại làn da không tì vết như vậy cả. Nhiều giả thuyết được đặt ra rằng có thể Han So-hee đã kết hợp với một loại kem che khuyết điểm đặc biệt nào đó mỗi khi xuất hiện trước ống kính?

(Xem thêm bài viết về Phim Hàn Quốc)

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!