Henry Cavill cam kết diễn vai Geralt trong kế hoạch 7 năm, 7 mùa phim của The Witcher

Henry Cavill đã nói rằng anh ấy sẽ cam kết thực hiện kế hoạch 7 năm của showrunner Lauren Hissrich cho The Witcher, miễn là họ có thể tiếp tục kể những câu chuyện tuyệt vời về Geralt. Không chỉ vì khoản thù lao hậu hĩnh mà Netflix chi trả, Henry Cavill thực sự là một game thủ đam mê thế giới của The Witcher.

henry-cavill-the-witcher

Dựa trên tiểu thuyết giả tưởng đầy sức sống của tác giả Ba Lan Andrzej Sapkowski, loạt phim truyền hình The Witcher có sự tham gia của Cavill trong vai Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật chuyên nghiệp gắn liền với số phận của công chúa Ciri quyền năng – người mà Geralt thề sẽ bảo vệ.

the-witcher-henry-cavill-handsome

Trong khi phần 1 đặt nền móng cho cuộc phiêu lưu sắp tới của Geralt và Ciri, phần 2 sẽ khám phá mối quan hệ của họ một cách sâu sắc hơn. Geralt sẽ huấn luyện Ciri, giúp cô đối phó với mối đe dọa đang rình rập từ Đế chế Nilfgaardian lẫn những con quái vật đang gieo rắc sợ hãi khắp Lục địa.

the-witcher-banner

Trở lại cùng với Cavill trong phần 2 là nữ diễn viên trẻ Ciri Freya Allan và Anya Chalotra – người đóng vai phù thủy và chân ái của Geralt, Yennefer của Vengerberg. Tham gia cùng dàn diễn viên là Kim Bodnia trong vai Vesemir – “cha nuôi” của Geralt, một nhân vật sẽ có vai trò lớn trong mùa 2 của loạt phim.

The-Witcher-Review-Production-Still-From-Show

Nhờ sự nổi tiếng của loạt phim và sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, Netflix cảm thấy họ được khuyến khích để tiến hành một kế hoạch dài hơi cho The Witcher, bao gồm bộ phim hoạt hình mới phát hành gần đây là The Witcher: Nightmare of the Wolf và loạt phim tiền truyện live action, The Witcher: Blood Origin.

the-witcher-season-2

Độ phổ biến của thương hiệu The Witcher ngày càng tăng, Cavill đã hào hứng nói về tương lai của Geralt of Rivia và nỗ lực của bản thân đối vơi vai diễn. Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Cavill đã xác nhận rằng anh ấy “cam kết đảm nhận vai Geralt một cách lâu dài miễn là các nhà làm phim tôn trọng nguyên tác”.

the-henry-cavill-bath-sexy-muscle

Phim dự kiến ra mắt ngày 17 tháng 12 năm 2021.

(Đọc bài về thân thế và cuộc đời của Henry Cavill)

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!