Cách để xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Netflix chắc chắn là ứng dụng xem phim phổ biến nhất hiện nay với kho phim gốc chất lượng cao. Hầu hết những series ăn khách nhất đều là loạt phim gốc (Original) của Netflix. Hiện tại, Netflix vừa ưu ái triển khai gói xem Netflix miễn phí dành cho thiết bị điện thoại Android tại Việt Nam với các bước đăng ký đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây là có thể xem được những tựa phim yêu thích.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Netflix trên Google Play Store Tại Đây

dang-ky-netflix-mien-phi-tren-android-vietnam
Cài đặt và khởi chạy ứng dụng để xem Netflix miễn phí.

Lưu ý là Netflix chỉ cho phép bạn xem miễn phí trên điện thoại Android mà thôi, nếu bạn đăng nhập tài khoản miễn phí này trên iPhone, iPad hoặc Smart TV và máy tính thì ứng dụng sẽ báo lỗi ngay lập tức. Vì vậy hãy chú ý để có thể sử dụng đúng với nhu cầu bản thân và chính sách của Netflix.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Netflix bằng email để dùng gói miễn phí

dang-ky-netflix-mien-phi-tai-vietnam
Đăng ký và đăng nhập bằng email để xem Netflix miễn phí.

Điền thông tin là email của bạn, lưu ý email này phải hoàn toàn mới và chưa sử dụng để đăng ký một tài khoản Netflix nào trước đó. Dịch vụ miễn phí này chỉ dành cho người trên 18 tuổi, hãy đảm bảo bạn tuân thủ các chính sách của nhà cung cấp. Quá trình đăng ký nhanh chóng và chỉ mất không đầy 5 phút.

Bước 3: Đăng nhập và thử xem các nội dung gốc khả dụng của Netflix

netflix-free-plan-vietnam-android
Netflix miễn phí cho phép xem các nội dung gốc.

Mặc dù gói Netflix miễn phí trên Android tại Việt Nam giới hạn ở độ phân giải 480p nhưng nó vẫn rất nét, bạn có thể nhận ra sự khác biệt này với các website phim lậu được dán mác bản đẹp nhưng trên thực tế có thể sẽ không đẹp và có màu sắc chuẩn như phim gốc của Netflix.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!