Netflix ra mắt gói miễn phí cho người dùng điện thoại

Ngày 12 tháng 11 năm 2021, Netflix chính thức ra mắt gói xem phim miễn phí cho ứng dụng trên điện thoại Android tại Việt Nam. Gói xem phim này cho phép bạn thưởng thức nội dung Netflix Originals, phim ngoài thì không xem được mà cần upgrade lên gói trả phí.

Nội dung thông cáo báo chí như sau. Chú thích trong […] là của người viết để độc giả hiểu rõ hơn về sản phẩm.

netflix-mien-phi-vietnam

Nhìn ngắm thế giới qua loạt phim tài liệu như Ẩm thực đường phố Châu Á (Street Food Asia), tìm niềm vui sống mỗi ngày với Thắp lên niềm vui (Sparking Joy)  của Marie Kondo, dạo chơi tại Thành phố của tình yêu thông qua đôi mắt của Emily Cooper trong Emily in Paris.

Những câu chuyện tuyệt vời là nguồn cảm hứng bất tận, đặc biệt là trong những giai đoạn khó khăn. Và Netflix sẽ mở ra cánh cửa đến với thế giới giải trí toàn trên thế giới cho các thành viên tại Việt Nam. Đó là lý do vì sao Netflix mang đến cơ hội được trải nghiệm những câu chuyện hay hoàn toàn miễn phí.

Hinh-anh-Goi-mien-phi-tren-ung-dung

Hôm nay, Netflix giới thiệu Gói miễn phí (Free Plan) giúp người dùng điện thoại Android tại Việt Nam có thể trải nghiệm Netflix miễn phí, và không có quảng cáo. Khi người dùng đăng ký trên trang chủ Netflix, họ sẽ không cần điền thông tin thanh toán. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cung cấp địa chỉ email, xác nhận độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), và tạo mật khẩu. Chỉ đơn giản vậy thôi!

Giờ đây, bạn có thể theo dõi những series và phim đình đám của Netflix như Trò chơi con mực (Squid Game), Thợ săn quái vật (The Witcher), Phi vụ triệu đô (Money Heist), Vương triều xác sống (Kingdom) và nhiều tác phẩm khác. Bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời khác như những tựa phim được gợi ý dựa theo sở thích của bạn, tạo tài khoản cá nhân (bao gồm cả tài khoản giới hạn độ tuổi dành cho trẻ em).

Trong một vài tháng tới, tính năng “Tải xuống” sẽ được hiển thị trong Gói miễn phí để bạn có thể xem những Netflix show yêu thích khi đang di chuyển, ngay cả khi không có kết nối Internet. Cho dù bạn đang xem cùng con, hay để các bé tự xem một mình, đừng quên sử dụng tính năng Cha mẹ quản lý được tích hợp trong dịch vụ này.

Hãy cài đặt xếp hạng độ tuổi để bé chỉ có thể xem những nội dung giải trí phù hợp, tạo mã PIN để khóa tài khoản của bạn, và bạn còn có thể kiểm tra những nội dung mà các con đang xem trên tài khoản mình. Đây là những công cụ hữu ích và cần thiết dành cho mọi cha mẹ và trải nghiệm giải trí của cả gia đình.

Bà Cathy Conk, Giám đốc đổi mới sản phẩm tại Netflix cho biết: “Tại Netflix, chúng tôi tin rằng những câu chuyện tuyệt vời có thể giúp thúc đẩy, tạo động lực và mang chúng ta lại gần nhau hơn. Chúng tôi mong muốn tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi xem Trò chơi con mực (Squid Game), sự lãng mạn trong Bridgerton, và chìm đắm trong bầu không khí vui vẻ của Emily in Paris. Giờ đây, chúng tôi mang đến cho người xem tại Việt Nam cơ hội để thưởng thức những câu chuyện bằng chính trải nghiệm của họ – hoàn toàn miễn phí”.

[Chú thích: Như ảnh trên, bạn sẽ thoải mái được xem nội dung gốc của Netflix, nhưng phim ngoài sẽ không xem được] – Nếu bạn chưa từng xem Netflix trước đây, Gói miễn phí (Free Plan) sẽ là cách tuyệt vời để trải nghiệm dịch vụ. Nếu bạn yêu thích những gì đang xem, việc nâng cấp lên dịch vụ trả tiền sẽ rất đơn giản giúp bạn tận hưởng toàn bộ kho nội dung, và có thể xem trên các thiết bị tivi và máy tính.

[Tóm lại]

[Gói Miễn phí cung cấp các tính năng:

1. Hồ sơ cá nhân (tối đa năm hồ sơ, bao gồm hồ sơ trẻ em dành cho trẻ em)

2. Đưa ra các đề xuất phù hợp với sở thích của bạn.

3. Trong những tháng tới, tính năng tải xuống cũng sẽ được cung cấp trong gói Miễn phí để bạn có thể xem các chương trình Netflix yêu thích khi đang di chuyển và ngay cả khi không có kết nối Internet.]

Về Netflix

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 214 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!