The Midnight Club – Mike Flanagan đạo diễn series kinh dị teen mới cho Netflix

The Midnight Club do Mike Flanagan đạo diễn đã đóng máy từ tháng 10/2021, hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ sớm ra mắt trên Netflix năm 2022 này.

the-midnight-club-mike-flanagan

Nội dung The Midnight Club

Series dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Christopher Pike, kể về nhóm bạn trẻ mắc bệnh nan y sống tại nhà tình thương của một bác sĩ bí ẩn. Họ thường hội họp với nhau lúc nửa đêm để kể chuyện ma và đặt tên nhóm là Midnight Club. Nhóm bạn ước hẹn với nhau rằng nếu ai chống chọi sống qua được bệnh tật thì phải trò chuyện với những thành viên đã qua đời. Từ đó, những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra.

the-midnight-club-cast

Danh sách diễn viên vào vai các bạn trẻ bao gồm: Igby Rigney (Midnight Mass), Ruth Codd, Aya Furukawa, Annarah Shephard, William Chris Sumpter, Sauriyan Sapkota và Adia (chưa có ảnh). Heather Langenkamp (Nightmare on Elm Street) sẽ vào vai vị bác sĩ điều hành nhà tình thương.

Heather-Langenkamp

Mike Flanagan rất thích cho vợ mình là diễn viên Kate Siegel tham gia đóng trong các dự án, phần lớn là các vai quan trọng. Hai người hẹn hò từ phim Hush, cưới nhau và có hai đứa con. Kate là nàng thơ và không bao giờ vắng mặt trong phim của Mike. Chờ xem trong The Midnight Club, Mike sẽ cho cô vợ xinh đẹp của mình vào vai gì nhé.

Mike-Flanagan-Kate-Siegel-Hush-Photo-by-Smallz-Raskind-Getty-Images-for-Samsung-1280x720-1
Mike Flanagan và Kate Siegel.

Mong chờ gì ở Midnight Club?

Series được quay tại Canada và dài 10 tập. Chưa rõ đây sẽ là mini-series hay sẽ kéo dài hơn 1 mùa, bởi The Midnight Club là tiểu thuyết lẻ (standalone) chỉ có một cuốn.

the-midnight-club-book-cover

Câu chuyện của The Midnight Club có lẽ rất đúng gu Mike Flanagan. Dù là tiểu thuyết kinh dị, nhắm vào đối tượng trẻ, nhưng The Midnight Club của Christopher Pike là câu chuyện ngọt ngào về tình yêu tuổi trẻ, niềm hy vọng và thứ tha, đúng với phong cách làm phim kinh dị của Mike Flanagan: phim ma nhưng luôn chất chứa tình yêu, tình người.

Bạn sẽ nhận thấy khuôn mẫu làm phim này của Flanagan qua nhiều series ông hợp tác cùng Netflix gần đây như The Haunting of Hill House, The Haunting of Bly Manor, Midnight Mass Đây đều là những series xuất sắc bạn có thể trải nghiệm để tìm hiểu phong cách đạo diễn trong thời gian chờ The Midnight Club nhé!

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!