Lịch chiếu phim Netflix tháng 05/2022 có gì hay?

Trái với tháng 4 nguội ngắt vừa rồi, lịch chiếu phim Netflix tháng 05/2022 đã sôi động trở lại với những dự án được trông đợi từ lâu như Stranger Things Mùa 4, Limited Series Clark… và Love, Death & Robots!

lich-chieu-phim-netflix-05_2022

Love, Death & Robots mùa 3

Sau mùa 2 ít nhiều gây thất vọng, Netflix đã nhanh chóng lên lịch cho Love, Death & Robot mùa 3 vào 20/05/2022 sắp tới, đúng 1 năm sau không trễ nải. Series chỉ mới nhá hàng teaser ngắn, không tiết lộ gì nhiều. Đây là dự án được mong chờ nhất trong năm, hy vọng LDR sẽ lấy lại được phong độ như mùa 1 với những câu chuyện xuất sắc.

Clark

Limited series có sự tham gia đóng chính của Bill Skarsgård, nói về cuộc đời của gã tội phạm gây hội chứng Stockholm – Clark Olofsson. Stockholm Syndrome là hội chứng con tin phát triển tình cảm/mối liên kết với kẻ bắt cóc mình. Năm 1973, Clar và đồng bọn Jan-Erik Olsson gây ra vụ cướp ngân hàng mà về sau truyền thông gọi là ‘Vụ cướp Norrmalmstorg’. Series ra mắt ngày 05/05/2022.

clark-netflix

Chúng bắt giữ 4 con tin là nhân viên ngân hàng và giằng co với cảnh sát trong gần 6 ngày trước khi đầu hàng vì hơi cay. Tuy nhiên trong khoảng thời gian bị giam giữ, các con tin được chúng đối xử rất tốt, gây xúc động và chuyển hướng ủng hộ bọn cướp. Các con tin bắt đầu sợ cảnh sát hơn và khi được giải cứu, các nạn nhân còn nán lại bắt tay, ôm hôn Clark và Erik.

Stranger Things Mùa 4

Tiếp tục câu chuyện còn dang dở mùa 3 sau 2 năm đằng đẵng, nhóm bạn thị trấn Hawkins tạm thời mỗi người mỗi ngả. Thế nhưng hiểm họa từ thế giới nghịch đảo vẫn chưa chấm dứt mà còn hắc ám hơn. Sau khi xem trailer, Gấu Mèo hy vọng mùa 4 Stranger Things sẽ lấy lại chất kinh dị, ma mị đầy thu hút hồi mùa 1. Lịch chiếu phim Netflix: 27/05/2020.

stranger-things-4

Our Father

Phim tài liệu về vụ việc Donald Cline, bác sĩ khoa sản tại Indianapolis đã gian lận trong hàng chục ca thụ tinh nhân tạo bằng cách dùng tinh trùng của mình thụ tinh cho các gia đình hiếm muộn. Trong suốt khoảng thời gian từ thập niên 70 tới 80, Cline đã “sinh ra” 50 (con số có thể là 90) đứa trẻ bằng cách qua mặt các bà mẹ như thế.

our-father-documentary

Hành động của Cline gây hậu quả rất nghiêm trọng, nhưng hắn không bị truy tố vì theo luật Indiana, đó đơn thuần không phải là tội. Phim tài liệu có lẽ sẽ theo chân các gia đình đi tìm lại công lý xứng đáng cho những gì hắn gây ra.

Emma. (2020)

Tin vui dành cho ai yêu mến Anya Taylor-Joy, Emma. (2020) sẽ ra mắt trên nền tảng Netflix vào 16/05/2020. Phim dựa trên tiểu thuyết năm 1815 của văn sĩ danh tiếng Jane Austen, nói về Emma Woodhouse, cô gái 20 tuổi giàu có và không bận tâm việc lấy chồng, thay vào đó cô tự tin mai mối cho những người xung quanh, cho đến khi nhận ra mình đã quá dài tay trong chuyện tình cảm của người khác.

emma-2020

Bạn sẽ thấy quen thuộc ngay với bối cảnh thời nhiếp chính như Bridgerton cùng phong cách quần áo và cơn sốt cưới gả.

The Farewell (2019)

Bộ phim đưa cô nàng cá tính Awkwafina trở thành diễn viên châu Á được săn đón tại Hollywood. Nội dung phim rất đơn giản: người bà kính yêu trong gia đình bệnh nặng, chỉ còn sống được một thời gian ngắn. Gia đình giấu nhẹm thông tin đó với bà, để có cớ tụ hội con cháu về gặp bà, họ gấp rút tổ chức đám cưới cho một đứa cháu. Billi (Awkwafina) không được phép về vì tính khí đa cảm không biết giấu chuyện, nhưng vì yêu bà, Billi vẫn bất chấp bay về.

the-farewell

Lịch chiếu Netflix: 11/05/2022

Along for The Ride

Trước khi vào đại học, cô nàng “con nhà người ta” Auden quyết định đi chơi một chuyến tại Colby. Tại đây, cô làm quen với anh chàng bí ẩn Eli, người tình nguyện giúp Auden trải nghiệm cuộc sống, thứ cô chưa trải nghiệm đủ vì bận học hành. Cả hai đều là cú đêm, nên những chuyến phiêu lưu diễn ra vào ban đêm.

along-for-the-ride

Savage Beauty

Series báo thù đến từ xứ sở Nam Phi. Đế chế làm đẹp Bhengu từng thực hiện thí nghiệm trái phép mỹ phẩm lên da một nhóm trẻ em đường phố. Zinhle Manzini, một trong những đứa trẻ còn sống sót bất ngờ quay trở lại, trà trộn vào ngành công nghiệp người mẫu và trở thành gương mặt đại diện của Bhengu. Cô âm mưu thực hiện kế hoạch trả thù cho tội lỗi năm xưa.

One For The Road

Một phim roadtrip hợp tác Trung Quốc/ Hồng Kông/ Thái Lan do Nattawut Poonpiriya đạo diễn và Vương Gia Vệ sản xuất. Boss – chủ quán bar ở New York tình cờ tái hợp với bạn cũ Aood. Cả hai cùng nhau chu du Thái Lan sau khi Aood phát hiện mình bị ung thư ác tính.

ONE-FOR-THE-ROAD
error: You are not allowed to copy this page, Thank you!