Peaky Blinders Mùa 6 đã đóng máy: Thời gian công chiếu, dàn cast, cốt truyện và các thông tin chi tiết khác

“Chúng tôi tin rằng đây sẽ là loạt phim hay nhất và chắc chắn rằng những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi sẽ yêu thích nó”.

Anthony Byrne
Peaky Blinder Season 6 Cot Truyen

Tin chính thức từ đội ngũ làm phim Peaky Blinders xác nhận quá trình quay phim cho mùa mới đã hoàn tất vào ngày 28 tháng 5 vừa rồi. Hơn 78 ngày sau khi bắt đầu vào 18 tháng 1 năm 2021, showrunner Anthony Byrne cho biết Peaky Blinders mùa 6 đã đóng máy. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ bất chấp đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Byrne cũng đã hứa với người hâm mộ một mùa phim hay nhất từng có.

Ngày phát hành Peaky Blinders mùa 6?

peaky-blinders-the-gang

Peaky Blinders mùa 6 cũng là mùa cuối cùng và nó có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. Quá trình hậu kỳ cần vài tháng, trong điều kiện thuận lợi nhất, phim có thể lên sóng BBC vào tháng 9 năm 2021 và trễ nhất là vào tháng 1 năm 2022. Như vậy, có khả năng Peaky Blinders sẽ on air cùng một giai đoạn với mùa 5 của Money Heist – một series có sức ảnh hưởng toàn cầu khác cũng hứa hẹn sẽ khuấy động màn ảnh nhỏ trong năm nay.

Dàn diễn viên của Peaky Blinders mùa 6?

Cùng với vai Tommy Shelby của Cillian Murphy, chúng ta mong đợi dàn cast cũ bao gồm Michael, Arthur, Finn, Gina, Lizzie, Johnny Dogs… và phản diện Oswald Mosley (Sam Claflin) trở lại trong mùa mới. Sam Claflin trong vai gã trùm của nhóm phát xít Blackshirt sẽ tiếp tục gây khó khăn cho ông chủ nhà Shelby, họ sẽ đi đến một cuộc đối đầu cuối cùng trong mùa này. Khá tiếc là chúng ta không biết gì thêm về nhân vật thú vị Alfie Solomons (Tom Hardy) – gã giang hồ người Do Thái luôn khiến Tommy đau đầu.

Peaky Blinders mùa 6 Oswald Mosley

Nữ diễn viên Helen McCrory đã qua đời và nhân vật dì Polly cũng đã từ bỏ cuộc chơi, vì vậy chúng ta chỉ mong có thể được thấy một số flashback về bà. Tuy nhiên vài nhân vật mới cũng sẽ xuất hiện và mang lại kịch tính cho loạt phim, đáng chú ý nhất một nữ diễn viên tin đồn được cho là sẽ vào vai mẹ của Gina. Ngoài ra, các diễn viên khác đã được xác nhận bao gồm Stephen Graham, James Frecheville và Conrad Khan, vai trò của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Cốt truyện của Peaky Blinders mùa 6

Mùa 5 kết thúc với một cliff hanger đầy chết chóc, giữa bối cảnh căng thẳng chính trị ngày càng gia tăng ở nước Anh trước Thế Chiến thứ 2, Tommy đã tự chĩa súng vào đầu. Dường như ông chủ nhà Shelby đã quá bất mãn vì không thể vượt qua Oswald Mosley, mọi kế hoạch đều sụp đổ, trong khi những người thân cận như Polly và Michael lại rời xa mình. Cho đến những phút cuối cùng của mùa 5, Tommy vẫn không biết rằng anh ta đã bị phản bội và đâm sau lưng.

gina-gray-michael-gray-peaky-blinders

Vụ ám sát bất thành đối với Sir Oswald Mosley có lẽ là câu hỏi lớn nhất chưa có lời giải đáp trong loạt phim. Nó càng gây thêm hoang mang bởi Michael và Gina – những người đã cùng nhau chèn ép Tommy trong công việc công việc kinh doanh của gia đình, có phải họ đã nhúng tay vào phá hoại kế hoạch của Tommy không? Thân thế thực sự của Gina là ai? Nếu không phải vì có một thế lực to lớn phía sau thì cô ta đã không tỏ ra trịch thượng trước mặt Tommy như vậy.

Đó sẽ là những vấn đề chính mà 6 tập cuối cùng của Peaky Blinders sẽ tập trung khai thác. Người dùng Netflix cần lưu ý là Peaky Blinders có thể lên sóng Netflix trễ hơn so với BBC, thường là sau 1 tháng.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!