Antony Starr: Trước gã ngụy quân tử Homelander đã có một cảnh sát trưởng Lucas Hood

Bạn biết gì về Antony Starr – nam diễn viên thủ vai Homelander?

Nếu bạn đã xem The Boys thì hẳn cũng nhận ra rằng sự điên loạn, vĩ cuồng và bạo lực của Homelander là một trong những yếu tố mang lại sự thành công cho loạt phim. Nam diễn viên Antony Starr dường như được sinh ra để diễn nhân vật đầy nghịch lý và châm biếm này. Xem gã ngụy quân tử Homelander bặm môi trợn mắt, đe nẹt và tra tấn những nhân vật khác là một cảm giác rất thú vị, nó vừa căng thẳng, vừa kinh tởm pha trộn với hài hước lẫn sự thông cảm và thương hại.

antony-starr
Nam diễn viên người New Zealand Antony Starr.

Cái tên Antony Starr thực sự nổi lên ở phạm vi toàn cầu sau khi anh ta đóng vai Homelander, tuy nhiên vai diễn gọi là để đời và mang đậm dấu ấn của Antony Starr phải kể đến cảnh sát trưởng Lucas Hood trong loạt phim tâm lý tội phạm Banshee (Thị Trấn Banshee) của Cinemax. Nhân vật chính do Antony Starr thủ vai vốn là một gã tội phạm vô danh vừa mãn hạn tù, mới được tự do hắn đã vướng vào vụ xung đột giữa cảnh sát Lucas Hood và một đám côn đồ ở thị trấn Banshee.

banshee-tv-series
Trước The Boys, Antony Starr có diễn xuất thuyết phục trong loạt phim Banshee của Cinemax.

Sẵn tính hào hiệp, gã tội phạm vô danh nọ hạ gục bọn giang hồ, nhưng vẫn không cứu kịp Lucas Hood. Hắn bất đắc dĩ nhận lấy danh tính của tay cảnh sát đã chết để tìm lại tình nhân của mình cùng số kim cương quý hiếm đang thất lạc đâu đó ở thị trấn Banshee đáng nguyền rủa, một vùng đất xa xôi hẻo lánh, là lãnh địa của bạo lực và chết chóc. Với sự liều lĩnh, cảnh sát trưởng “Lucas Hood” mới đã giữ gìn trị an và truy bắt tội phạm ở Banshee theo một cách không giống ai.

lucas-hood-antony-starr
Antony Starr vào vai gã cảnh sát trưởng bất đắc dĩ.

Thị Trấn Banshee là một trong những loạt phim tội phạm hay nhất mình từng xem, nếu phải cho vào một danh sách, nó chắc chắn nên nằm cùng với những cái tên như Breaking Bad và Prison Break. Đầy twist, cực kỳ bạo lực, hành động mãn nhãn, phát triển nhân vật đầy cảm xúc và giàu triết lý, cứ như một câu chuyện võ hiệp đậm chất Cổ Long trong bối cảnh phương Tây vậy. Tất nhiên, sức quyến rũ từ nhân vật chính của Antony Starr là không thể phủ nhận, hắn bụi bặm, chịu chơi, lì lợm và không bao giờ khuất phục.

antony-starr-homelander-the-boys
Homelander là vai diễn giúp Antony Starr nổi tiếng toàn cầu.

Antony Starr là một ngôi sao hành động thực thụ, từng lăn lộn giang hồ, rèn luyện Aikido cùng Karate suốt 8 năm liền và không ngại va chạm. Có tài có tật, Antony Starr ngoài đời cũng dễ bị cuốn vào ẩu đả, mới đây hồi tháng 3 khi quay phim cùng đạo diễn Guy Ritchie ở Tây Ban Nha, trong cơn say xỉn anh ta đã đấm và dùng ly thủy tinh tấn công một đầu bếp ở quán bar, khiến nạn nhân phải may nhiều mũi. Antony Starr phải nộp phạt hơn 5000 USD và chịu án treo 12 tháng.

Kể cả khi đã ăn án thì mình cũng không nghĩ rằng một anh chàng nóng đầu như Antony Starr có thể rút kinh nghiệm, anh ta từng nói: “Có một số người thu hút bạo lực đến với họ. Bất kể họ đi đâu, họ sẽ tìm thấy một cuộc ẩu đả.” – Thật ngông nghênh và bất trị, nhưng dường như chính nhờ thế mà anh ta có thể thành công với những vai diễn kỳ quái như đã thấy.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!