The Art of Love, Death + Robots: Nghệ thuật tạo tác trong hợp tuyển của Netflix

Quyển sách The Art of Love, Death + Robots tái hiện quá trình làm phim của Netflix

the-art-of-love-death-robots-netflix

Hiện tại Love, Death + Robots đã là loạt hợp tuyển hoạt hình rất thành công của Netflix, nó mang đến một hành trình kỳ ảo của những câu chuyện với nhiều cung bậc, dữ dội, trầm lắng, châm biếm và kinh dị dành cho người trưởng thành.

Love, Death + Robots có những nhân vật quyến rũ, những âm mưu đáng kinh ngạc và những pha hành động bùng nổ. Các tập phim được hoàn thiện bởi nhiều đội ngũ tài năng khác nhau trên toàn cầu. Tất cả chúng được chế tác với sự đam mê và tỉ mỉ.

the-art-of-love-death-robots-the-witness
Ảnh minh họa: Love, Death + Robots của Netflix.

Hợp tuyển này không chỉ kích thích tư duy, mà nó còn làm người xem thỏa mãn với trải nghiệm thị giác độc đáo, thông qua một loạt các phong cách hoạt hình từ 2D sắc sảo, tinh tế đến stop-motion, từ anime đến 3D CGI siêu thực, nó là một bữa tiệc của nghệ thuật.

Trong quyển sách The Art of Love, Death + Robots được hoàn thiện với chất lượng cao này, fan hâm mộ sẽ khám phá sự phong phú của artwork và những câu chuyện đằng sau quá trình sáng tạo ra ba mùa phim của hợp tuyển hoạt hình xuất sắc nhất Netflix.

the-art-of-love-death-robots-illustration
Ảnh minh họa: Love, Death + Robots của Netflix.

Nó bao gồm các cuộc phỏng vấn với những nghệ sĩ và nhà sáng tạo chính như showrunner Tim Miller và David Fincher, đồng thời trình bày đầy đủ mọi thứ từ ý tưởng, nghiên cứu thiết kế nhân vật, phác thảo trang phục, tranh vẽ, thiết kế phương tiện, bảng phân cảnh cho đến thành phẩm cuối cùng.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!