Dự đoán cốt truyện Áo Cưới Giấy 4: Quỷ Nương Tử

Áo Cưới Giấy 4 và Quỷ Nương Tử

ao-cuoi-giay-4

Để nhắc lại một chút về cốt truyện của game, thì Áo Cưới Giấy 1 nói về hai chị em gái Mạc Lê và Mạc Kỳ, họ là chị em sinh đôi, sinh vào ngày âm, giờ âm, mạng âm, mới dẫn đến cớ sự liên quan tới hôn lễ của Mạc Kỳ và Ninh Tử Phục. Áo Cưới Giấy 2: Trang Linh Thôn tìm hiểu về tục lệ hiến tế Tân Nương Giấy và chuyện tình vượt thời gian của Chúc Tiểu Hồng – Lương Thiếu Bình. Áo Cưới Giấy 3: Uyên Ương Trái thì Quỷ Nương Tử xuất hiện rõ rệt hơn khi Mạc Lê mượn pháp lực của cô ta để quay lại trần gian.

Vậy trong Áo Cưới Giấy 4 thì sao?

Áo Cưới Giấy 4 chưa ra mắt, nhưng khả năng cao sẽ đi sâu vào câu chuyện của Quỷ Nương Tử – oán linh bí ẩn đã được nhắc tới nhiều lần trong các phần game trước, cô ta chưa được mô tả kỹ lưỡng, nhưng chắc chắn là luôn có tác động tới cốt truyện. Quỷ Nương Tử vốn là một trong những cô gái từng được chọn làm Tân Nương Giấy để hiến tế, nhưng vì một lý do nào đó, sự thù hận của cô ta lớn hơn rất nhiều so với những vật tế khác và đã thay đổi hoàn toàn diễn biến trong tục lệ hiến tế của Trang Linh Thôn.

ao-cuoi-giay-4-quy-nuong-tu

Cụ thể, Quỷ Nương Tử sau khi bị tế sống thì có thể đã biến thành quỷ hồn, hoàn toàn nằm ngoài dự tính của những lãnh đạo tôn giáo ở Trang Linh Thôn. Điều đó buộc bà pháp sư già (xuất hiện trong Áo Cưới Giấy phần đầu tiên) phải ra tay trấn yểm, đưa vào một cái miếu thờ ở thôn. Miếu này rất linh, dân làng thường mang lễ vật tới cầu con cái, nhân vật Thân Mặc Khanh trong Áo Cưới Giấy 3: Uyên Ương Trái chính là đã được sinh ra theo cách như vậy.

Lại nói về tục lệ hiến tế Tân Nương Giấy ở Trang Linh Thôn, thì những đứa bé gái sinh đúng ngày đúng giờ sẽ được chọn, chúng dường như đã bị tẩy não, nên không phản kháng mà có phần ngoan ngoãn nghe theo lời giả thần giả quỷ của bọn pháp sư, để tự hiến mình. Nhưng với Quỷ Nương Tử thì lại khác, cô ta vì một lý do nào đó, mà chẳng những không xuôi theo ý chí của các lãnh đạo tôn giáo, ngược lại mang theo oán hận để biến thành quỷ, ám ngược lại dân làng.

paper-bride-4-on-taptap

Ở Áo Cưới Giấy 3, Vương Kiều Đồng đã bị Quỷ Môn Quan hút vào, lúc này ở âm ti Quỷ Nương Tử chắc chắn đang muốn quay lại vì pháp lực của cô ta đã bị Mạc Lê vay mượn. Bất kể điều gì xảy ra, thì chắc chắn phần tiếp theo có liên quan tới Vương Kiều Đồng và giải thích nhiều về Quỷ Nương Tử, cũng như khá chắc sẽ cho cô ta trực tiếp trở lại để tham gia vào diễn biến của game Áo Cưới Giấy 4, chúng ta cùng chờ xem.

Quỷ nương tử tốt xấu khó phân

Hiện tại khó mà đoán được Quỷ Nương Tử sẽ tương tác với các nhân vật chính như thế nào, nhưng chúng ta biết được rằng khả năng cao cô ấy cực kỳ oán hận Trang Linh Thôn và bè lũ pháp sư đã tạo ra cái trò hiến tế Tân Nương Giấy, không phải bản thân cô cũng chính là một nạn nhân hay sao. Thế nên Quỷ Nương Tử có thể sẽ hỗ trợ cho nhân vật chính, hoặc cũng có thể là con trùm vô cùng đáng sợ của cả loạt game. Đây sẽ là nhân vật rất thú vị, mình sẽ update thêm khi có thông tin.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!