Money Heist mùa 5: Thời gian công chiếu, dàn cast, cốt truyện và các thông tin chi tiết

Theo thông tin chính thức từ Netflix, Money Heist mùa 5 sắp ra mắt vào quý 3 và quý 4 năm 2021. Đây cũng là mùa cuối cùng của phim và nó sẽ được chia thành 2 phần riêng biệt. Dưới đây là mọi thứ thông tin mới nhất mà bạn cần biết về ngày phát hành của Money Heist mùa 5 cũng như dàn diễn viên, tóm tắt, phỏng đoán cốt truyện và hơn thế nữa, các thông tin trong bài viết này sẽ luôn được cập nhật.

Netflix đã xác nhận trên tài khoản Twitter chính thức rằng Money Heist mùa 5 sẽ bắt đầu vào mùa thu này, với phần 1 ra mắt vào ngày 3 tháng 9 năm 2021phần 2 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 12 năm 2021. Mỗi phần của mùa 5 sẽ có 5 tập. Trong một thông cáo báo chí, người sáng tạo của loạt phim là đạo diễn Álex Pina đã chia sẻ về cách mà họ đã phân chia Money Heist Phần 5 như sau:

Khi bắt đầu viết kịch bản mùa 5 trong bối cảnh đại dịch, chúng tôi cảm thấy rằng phải thay đổi những gì được mong đợi từ 10 tập của mùa phim, và sử dụng mọi công cụ có thể để tạo ra cảm giác của “một tập cuối mùa ngay trong phần 1 của mùa cuối“…

money-heist-season-5-part-2-december-2021

Chúng tôi quyết định làm việc với một thái độ cực kỳ nghiêm túc, đưa cả băng trộm vào tình huống khó khăn. Trong phần 2, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào cảm xúc của các nhân vật. Đó là một cuộc hành trình trên bản đồ tình cảm của họ, kết nối trực tiếp chúng ta với cuộc phiêu lưu của họ.

Như vậy, nhà làm phim quyết định chia mùa 5 ra làm 2 phần để nó có thể kịch tính hơn và cảm giác như là xem 2 mùa phim liên tục vậy. Đây chắc chắn là một quyết định liều lĩnh, nhưng cũng sẽ thú vị, vì nó khiến cao trào được đẩy lên sớm hơn và có nhiều sự thăng trầm hơn trong nhịp độ của mùa phim.

Dàn diễn viên của Money Heist mùa 5

money-heist-season-5-all-cast

Netflix đã xác nhận một số dàn diễn viên của Money Heist mùa 5! Úrsula Corberó trong vai Tokio và Álvaro Morte trong vai El Profesor (Giáo Sư) đã trở lại cho mùa mới. Itziar Ituño, Miguel Herrán, Jaime Lorente, Esther Acebo, Darko Peric và Enrique Arce cũng đã trở lại.

Nhân vật của Alba Flores, Nairobi, đã chết, đó là một khoảnh khắc gây sốc, chấn động cả fandom. Tuy nhiên chúng ta đã có những nhân vật khác duy trì sự hấp dẫn cho bộ phim, như ngôi sao Sense8 Miguel Ángel Silvestre và Patrick Criado. Người hâm mộ cũng có thể được thấy một số gương mặt mới tham gia dàn cast và sẽ rất thú vị khi xem các tất cả họ sẽ đi đến một kết thúc như thế nào.

Cốt truyện của Money Heist mùa 5

Cái kết ly kỳ của mùa 4 đã để lại rất nhiều câu hỏi mà mùa 5 có thể khai thác. Đầu tiên nó xoay quanh cơ hội trốn thoát khỏi ngân hàng của Lisbon và những người khác, khả năng đó dường như bây giờ khó có thể xảy ra khi Thanh tra Alicia Sierra đã dồn Giáo Sư vào chân tường.

Như thường lệ, Giáo Sư Sergio Marquina sẽ lại phải dùng trí thông minh để vượt qua Sierra bằng cách nào đó, trí thông minh là vũ khí mạnh mẽ nhất của ông. Trong khi đó, Lisbon sẽ phải nấu chảy số vàng càng nhanh càng tốt. Cuối cùng, thân phận thực sự của cô thanh tra mang bầu có được làm rõ? Alicia Sierra là ai?

money-heist-nairobi-season-5

Dưới đây là phần tóm tắt chính thức về nội dung mùa 5 mà Netflix đã công bố:

Băng trộm đã bị vây hãm ở Ngân hàng Tây Ban Nha trong hơn 100 giờ. Họ đã cố gắng giải cứu Lisbon, nhưng khoảnh khắc đen tối nhất lại đến với cả nhóm sau khi mất đi một người trong số họ, Nairobi. Giáo sư đã bị Sierra bắt và đây là lần đầu tiên ông không chuẩn bị trước kế hoạch trốn thoát.

Ngay khi có vẻ như không có cơ may nào có thể xảy ra, một kẻ thù mới xuất hiện và mạnh hơn nhiều so với bất kỳ kẻ thù nào họ đã đối mặt, đó chính là quân đội. Ngày tàn của vụ trộm vĩ đại nhất trong lịch sử đang đến gần, và những gì bắt đầu như một vụ cướp sẽ biến thành một cuộc chiến.

– Netflix

Hiện phim Money Heist đang chiếu trọn bộ trên Netflix.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!