Goedam mùa 2: Shownu, Arun, Minhyuk, Seo Ji-soo, Jaehyun, Seola, EXY, AleXa… sẽ tham gia dàn cast

Goedam mùa 2 đang được sản xuất

Goedam là loạt phim kinh dị của Hàn Quốc dựa trên truyền thuyết đô thị, mùa 1 bao gồm 8 tập có thời lượng từ 7 đến 15 phút. Tất cả các tập đều được kết nối với nhau mặc dù các sự kiện không diễn ra theo trình tự thời gian. Mùa đầu tiên chứng kiến ​​những hồn ma báo thù, con người bị quỷ ám hay pháp sư hãm hại những đứa trẻ vô tội để luyện chế bùa ngải từ linh hồn vô tội của chúng.

goedam-netflix-horror-movie-phim-kinh-di-gaumeothuckhuya.com-review

Mùa 1 đã được người xem trên toàn thế giới đánh giá cao và Netflix đã và đang bắt tay sản xuất mùa 2. Arin của Oh My Girls là người đầu tiên được xác nhận sẽ có vai chính trong Goedam mùa 2. Theo thông tin chính thức từ hồi tháng 3, dàn cast thực lực sẽ được bổ sung bởi những tên tuổi lớn, đều là những thần tượng từ các nhóm nổi tiếng, hứa hẹn mang lại sức hút khó cưỡng cho loạt phim.

goedam-phim-kinh-di-gaumeothuckhuya.com-review

Dàn cast bao gồm:

  1. Shownu của MONSTA X
  2. Minhyuk của BTOB
  3. Ju Hak Nyeon từ The Boyz
  4. Seo Ji-soo của Lovelyz
  5. Jaehyun của Golden Child
  6. Seola và Exy của Cosmic Girls
  7. Lee Ho-won (Hoya), giọng ca của Infinite H
goedam-season-2-netflix-cast-korean
Dàn cast Goedam mùa 2 có nhiều cái tên nổi tiếng.

Và đó vẫn chưa phải là tất cả, nghệ sĩ solo tài năng người Mỹ gốc Hàn AleXa (Alexandra Christine Schneiderman) cũng đã xác nhận tham gia dàn diễn viên chính thức của Goedam mùa 2 và đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trong một loạt phim. Goedam đã ra mắt vào tháng 8 năm 2020 và đặc biệt thành công ở Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan và Hồng Kông. Phần mới của loạt phim đã khởi quay vào mùa xuân năm 2021, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2022.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!