Sex Education Mùa 4: Dàn cast, thời gian ra mắt và những gì bạn cần biết

Netflix đã tuyên bố gia hạn cho loạt phim Sex Education mùa 4, thông báo này được đưa ra chỉ hơn một tuần sau khi mùa 3 lên sóng vào ngày 17 tháng 9. Sau 19 tháng chờ đợi vì sự chậm trễ do đại dịch, người hâm mộ đã nhanh chóng lên mạng xã hội để tán thưởng cho sự thành công của mùa 3. Chúng ta chứng kiến ​​các học sinh tại trường Moordale nổi dậy chống lại cô hiệu trưởng độc đoán mới của họ do nữ diễn viên Jemima Kirke thủ vai.

Sex Education mùa 4

Thời gian ra mắt dự kiến của Sex Education mùa 4?

Mặc dù loạt phim có một lượng người hâm mộ khổng lồ và trung thành, Netflix vẫn sẽ xem xét rất kỹ càng các yếu tố như số lượt xem, phản ứng của dư luận và truyền thông, cũng như tính khả thi của việc tái ký hợp đồng với dàn diễn viên trước khi chính thức cho đổ vốn vào Sex Education mùa 4. Tại thời điểm này, có thể đoán rằng trong trường hợp đó chúng ta sẽ phải chờ đến ít nhất là tháng 9 hoặc cuối năm 2022.

Adam và Eric liệu có tái hợp trong Sex Education mùa 4?

Nội dung Sex Education mùa 4 có gì mới lạ?

Nữ diễn viên Aimee Lou Wood (thủ vai Aimee Gibbs) của đã tiết lộ rằng Sex Education mùa 4 sẽ có “một cảm giác rất khác” với các phần trước khi các nhân vật của loạt phim “bắt đầu lớn lên”. Cô đã trò chuyện với báo Radio Times và cho biết nữ đạo diễn Laurie Nunn đã có những dự định “kỳ lạ” cho mỗi nhân vật, bởi vì trường Moordale gần như đã bị giải thể vào cuối mùa 3, do các cô cậu học sinh “thánh chiến” với hội đồng quản trị.

Ruby sẽ có bạn trai mới hay tiếp tục độc thân và cool ngầu với hội The Untouchables?

Trong khi Maeve đi du học, Otis và cả nhóm còn lại, những người đang ở học kỳ cuối, có thể sẽ phải tìm trường mới và học tiếp học kỳ để tốt nghiệp. Mặc dù các học sinh buộc phải chia tay, nhưng Maeve thậm chí còn đi xa hơn, tạm gác lại mối quan hệ mới hàn gắn của cô với Otis để khám phá nước Mỹ. Có khả năng Sex Education mùa 4 sẽ đưa các nhân vật tới những nẻo đường khác nhau, rồi chúng sẽ giao nhau trong một khoảnh khắc.

Kết quả ADN mà Jean đang cầm là gì?

Đó là tuyến truyện của những bạn trẻ, trong khi các nhân vật “phụ huynh” cũng có chuyện của riêng họ, cô Jean sẽ phải giải quyết vụ drama liên quan tới kết quả ADN, bất kể nó là gì, chú Jakob sẽ bị sốc. Trong khi đó, thầy Groff sẽ phải lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc và cô Hope Haddon có thể sẽ đến tìm gặp cô Jean để trị liệu nhằm vượt qua cơn khủng hoảng?

Liệu dàn diễn viên chính sẽ trở lại không?

Chúng ta mong đợi dàn diễn viên chính sẽ có mặt đầy đủ trong Sex Education mùa 4. Bao gồm Asa Butterfield (Otis), Gillian Anderson (Jean), Ncuti Gatwa (Eric), Connor Swindells (Adam), Aimee Lou Wood (Aimee) và Mimi Keene ( Ruby). Cùng các nhân vật được yêu thích khác như Mikael Persbrandt (Jakob), Patricia Allison (Ola), Tanya Reynolds (Lily), Kedar Williams-Stirling (Jackson), Chinenye Ezeudu (Viv) và Alistair Petrie (Michael / Mr. Groff).

sex-education-groff-hope

Fan của loạt phim hy vọng được thấy Jemima Kirke đóng vai Hope và George Robinson trong vai Isaac một lần nữa. Emma Mackey trước đây đã tỏ ra không chắc chắn về việc sẽ vào vai một thiếu niên sau khi bước qua tuổi đôi mươi. Tuy nhiên, nữ diễn viên người Pháp cũng không phủ nhận việc sẽ trở lại trong Sex Education mùa 4, nếu nó khai thác các nhân vật ở một độ tuổi chín chắn hơn, có thể Mackey sẽ vẫn xuất hiện.

Maeve buộc phải có diện mạo mới nếu Emma Mackey trở lại với Sex Education mùa 4.

Tôi rất vui khi [Maeve] cô ấy có thể kết bạn với một số người bạn mới, cởi mở hơn và tiếp xúc với một nền văn hóa khác, một thế giới khác. Bởi vì cô ấy chỉ từng sống trong những bong bóng nhỏ bé của mình. Làm thế nào để cô ấy thoát ra khỏi bong bóng đó? ” – Mackey thú nhận, nói về hy vọng của cô ấy đối với tuyến truyện dành cho Maeve trong mùa phim tới, cũng đúng thôi, vì Maeve hiện đang ở Mỹ rồi.

(Đọc review Sex Education mùa 3)

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!