Netflix ra mắt trang web cập nhật bảng xếp hạng phim phổ biến trên thế giới

Netflix ra mắt Top 10 Global

Netflix vừa ra mắt trang web cập nhật bảng xếp hạng các tựa phim phổ biến của hãng trên toàn thế giới và từng quốc gia. Dựa theo bảng xếp hạng này, độc giả có thể dễ dàng chọn phim để xem hoặc theo kịp xu hướng. “Hôm nay, chúng tôi vui mừng ra mắt Top 10 trên Netflixmột trang web mới nơi cập nhật mỗi tuần danh sách các tựa phim phổ biến nhất từng thị trường và toàn thế giới trên dịch vụ của chúng tôi.” – Netflix cho biết.

Netflix-Global-Top-10

Danh sách “Top 10 trên Netflix” sẽ được cập nhật vào thứ Ba hàng tuần dựa trên số giờ đã xem từ thứ Hai đến Chủ nhật của tuần trước đó cho cả phim do Netflix sản xuất và phim mua bản quyền. Các bảng xếp hạng sẽ được phân loại như sau: danh sách top 10 toàn cầu cho Phim (tiếng Anh), Phim truyền hình (tiếng Anh), Phim (ngôn ngữ khác) và Phim truyền hình (ngôn ngữ khác), cũng như bảng xếp hạng cho hơn 90 quốc gia, bao gồm Việt Nam.

netflix-top-10-country

Trang web hiện có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, với nhiều ngôn ngữ hơn trong năm tới. Bảng xếp hạng hàng tuần mới này sẽ bổ sung cho danh sách Top 10 thịnh hành hàng ngày theo từng quốc gia đã được giới thiệu trên Netflix vào năm ngoái, giờ đây cũng sẽ dựa trên số giờ đã xem. Cho dù bạn đang tìm kiếm Top 10 trên Netflix hay xem trực tiếp trên dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng biết được những gì người khác đang xem. Bạn muốn biết Việt Nam đứng ở đâu? Trong tuần này, chúng ta sẽ thấy.

netflix-top-10-weeks-films

Chúng tôi cũng biết khán giả thích theo dõi các bộ phim và chương trình nổi tiếng nhất mọi thời đại của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cũng sẽ cập nhật danh sách tổng thể của mình, mà chúng tôi đã xuất bản lần đầu tiên vào tháng trước, khi các tựa phim mới trở thành hit lớn. Danh sách này được tính trên tổng số giờ đã xem trong 28 ngày đầu tiên của phim có mặt trên Netflix.

netflix-top-10-tv-vietnam

Trang web có giao diện thân thiện với người dùng – vì vậy hãy thoải mái sử dụng nó, ngoài ra bạn còn có thể tải trực tiếp tài nguyên để sử dụng nếu cần. Bạn có thể đọc thêm về Top 10 thịnh hành mới trên Netflix trên blog của chúng tôi – Những Chỉ Số Của Netflix Năm Ấy: Câu Chuyện Về “top 10 Trên Netflix” Hằng Tuần, và Top 10 Điều Cần Biết Về Top 10 Hằng Tuần, trong đó bao gồm bài phân tích về phương pháp của chúng tôi.

Đôi điều về nền tảng Netflix

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 214 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!