Netflix tuyển diễn viên mới cho Sex Education Mùa 4, trường Moordale có thể sẽ không bị đóng cửa

Netflix tuyển diễn viên mới cho Sex Education mùa 4

Sex Education mùa 4

Với tư cách là một trong những loạt phim thành công nhất của Netflix, Sex Education sớm được các lãnh đạo của nền tảng phát trực tuyến lớn nhất thế giới này đổ vốn để sản xuất mùa phim tiếp theo. Theo những thông tin mới nhất, loạt phim sẽ có ít nhất 2 nhân vật mới.

Một trong những biên kịch của chương trình kiêm giám đốc casting là Lauren Evans đã thông báo trên Twitter về một cuộc casting mở rộng, nằm tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho hai nhân vật mới của loạt phim. Họ sẽ là một cặp đôi bí ẩn tên là Abbi và Kent.

Abbi và Kent được cho là sẽ tham gia với dàn cast cũ khi cả nhóm cùng học năm cuối tại trường Moordale. Chi tiết này cũng có thể ám chỉ rằng bằng một cách nào đó, trường Moordale sẽ được cứu và không bị đóng cửa sau màn bạo loạn của các học sinh vào cuối mùa 3.

Ngoài ra, các thông tin được tiết lộ cũng cho thấy các nhân vật chính sẽ sớm rời trường trung học và bắt đầu cuộc sống ở môi trường đại học. Họ sẽ tiếp tục khám phá về bản thân và các mối quan hệ lãng mạn ở cấp học cao hơn. Maeve và Otis liệu sẽ có cơ hội gặp nhau không?

sex-education-season-4-casting-call

Nhân vật Abbi được mô tả là một “cô gái tuyệt vời” với “vibe của Winona Ryder vào những năm 90“, cô ấy “tự tin về bản dạng giới của mình” và sẽ là “ong chúa” tại trường đại học. Mọi cô gái xung quanh đều muốn được giống như Abbi, hoặc được làm bạn với cô ấy.

Abbi bị gia đình tôn giáo bảo thủ của mình ghẻ lạnh và không còn được cho là một tín đồ tôn giáo nhưng bản thân cô vẫn coi mình là người có niềm tin vào các yếu tố tâm linh. Bên cạnh đó là bạn trai của Abbi, tên Kent, cả hai sống chung một nhà với gia đình của Kent.

Kent được miêu tả là một nhân vật chuyển giới nam “ngốc nghếch, đãng trí nhưng là một người biết lắng nghe”, Kent “biết rõ về bản thân và cảm thấy tự tin ở năm cuối đại học của mình”. Thông báo cũng cho biết các diễn viên sẽ phải có mặt từ tháng 4 đến tháng 11 năm 2022 để quay phim ở Wales.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!