Teaser Peaky Blinders Mùa 6 xác nhận thời gian ra mắt vào tháng 6 năm 2022

Peaky Blinders mùa 6 cũng là mùa cuối cùng

Peaky Blinders mùa 6 đang được hoàn tất những khâu cuối cùng và không bao lâu nữa chúng ta sẽ lại được thưởng thức loạt phim chính kịch chủ đề tội phạm này với những diễn biến mới nhất. Tài khoản Twitter chính thức của Peaky Blinders đã đăng một dòng tweet xác nhận thông tin này. Cụ thể, phim sẽ lên HBO trước và sau đó được chiếu trên Netflix vào tháng 6 năm 2022.

Theo đó, Peaky Blinders mùa 6 sẽ trở lại “vào đầu năm sau, 2022”. Teaser ngắn cho thấy Cillian Murphy trở lại với diện mạo quen thuộc của Tommy Shelby, đội mũ lưỡi trai và đi trên một con phố tối tăm được lát đá, với một chiếc túi lớn trên tay, không ai biết anh ta đựng gì trong đó…

Quan trọng hơn, trên mặt của Tommy Shelby hiện tại không còn vẻ sầu thảm của mùa phim trước, anh ta đã lấy lại tinh thần. Sự tự tin đã trở lại trong thần thái của Tommy, bất kể điều gì đã xảy ra, có vẻ như ông trùm của Birmingham đã có kế hoạch cụ thể cho cuộc chiến sắp tới.

Peaky Blinders mùa 6

Quay trở lại những thông tin mới nhất của loạt phim được tiết lộ vào mùa hè vừa rồi, Conrad Khan – nam diễn viên được cast cho Peaky Blinders mùa 6, đã ám chỉ rằng có thể chúng ta sẽ được xem phim vào đầu tháng 2 năm 2022 trên HBO, tức ngay dịp Tết ở Việt Nam, tức nó cũng sẽ sớm có mặt trên Netflix vào tháng 6 năm 2022.

Tin buồn là mùa 6 cũng là mùa cuối cùng, nhưng tin vui là sẽ có một phim lẻ kể về câu chuyện của Tommy Shelby và gia đình, quá trình sản xuất bộ phim này sẽ bắt đầu vào năm 2023. Hiện tại, chúng ta mong đợi để khám phá xem Gina Gray – nhân vật của Anya Taylor-Joy sẽ làm gì trong mùa cuối?

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!