Dương Tử Quỳnh tham gia phim về đa vũ trụ của A24 – Everything Everywhere All At Once

Everything Everywhere All At Once – phim về đa vũ trụ của hãng A24 mới đây đã tung trailer dự án phim mới với sự tham gia của dàn sao châu Á như Dương Tử Quỳnh, Ke Huy Quan (Quan Kế Huy), Harry Shum, Jr., James Hong… và Jamie Lee Curtis.

Trong Everything Everywhere All At Once, Dương Tử Quỳnh vào vai Evelyn, người phụ nữ chật vật với cuộc sống của mình. Bà đang mơ mơ màng màng giữa văn phòng thuế thì tự dưng bị kéo tuột vào một không gian khác. Tại đây, một người đàn ông trông-như-chồng-bà-nhưng-không-phải (Quan Kế Huy) giải thích rằng ông tới từ vũ trụ khác và cần Evelyn giúp đỡ.

Everything Everywhere All At Once michelle-yeoh-new-movie
Everything Everywhere All At Once

Thông qua trailer, ta sẽ biết có hàng ngàn phiên bản Evelyn ở các thế giới khác nhau và Evelyn có thể truy cập ký ức, cảm xúc, thậm chí kỹ năng của họ. Có một thế lực ma quỷ đang lây lan khắp các vũ trụ và đã có nhiều Evelyn từ chối nhiệm vụ này. Evelyn ở thế giới hiện tại bị kéo vào thực thi sứ mệnh vĩ đại, sẽ ảnh hưởng đến từng thế giới trong đa vũ trụ bất tận này.

Jamie-Lee-Curtis

Như mọi bộ phim khác của A24, Everything Everywhere All At Once nếu không có nội dung lạ thì cũng sẽ có cách thể hiện lạ. Ý niệm về đa vũ trụ có thể hiểu, nhưng trong trailer xuất hiện con mắt nhựa đồ chơi trong khá dị nhưng có vẻ sẽ đóng vai trò chủ đạo trong phim. A24 cũng làm logo của hãng quảng bá cho phim là những con mắt nhựa này ghép lại.

michelle-yeoh-a24

Everything Everywhere All At Once quy tụ dàn sao châu Á ăn khách và quen thuộc. Ban đầu phim còn có sự tham gia của Awkwafina nhưng cô đã rút khỏi dự án vì không xếp được lịch.

evelyn-versions

Everything Everywhere All At Once ấn định ngày ra mắt 25/03/2022. Trong thời gian chờ đợi thì tham khảo các phim của hãng A24 tại đây nhé!

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!