Sex Education Mùa 3: Asa Butterfield cảnh báo fan sẽ không đoán trước được twist của phim

Sex Education

Asa Butterfield cảnh báo về tình tiết của Sex Education mùa 3

Netflix vẫn chưa công bố ngày phát hành cho mùa 3 của Giáo Dục Giới Tính, thậm chí poster và trailer mới vẫn chưa được tung ra. Thế nhưng Asa Butterfield, nam diễn viên đóng vai Otis, đã khiến người hâm mộ phấn khích khi “cảnh báo” người xem rằng họ sẽ “không sẵn sàng” cho những gì sắp xảy ra trong mùa phim mới.

Asa đã viết trên Twitter cá nhân là: “Hãy nghe tôi nói này, các bạn chưa sẵn sàng cho mùa 3 đâu, hãy tin tôi.“, trong khi đó tài khoản chính thức của Netflix UK & Ireland đáp lại: “Thành thật mà nói là nếu cậu có xem chúng tôi cập nhật thì họ đã sẵn sàng rồi.

sex-education-otis-maeve-ruby-isaac

Bất kể điều gì sẽ xảy ra trong mùa 3 của Sex Education – một trong những loạt phim gốc hot nhất và có sức ảnh hưởng rộng khắp toàn cầu của Netflix, thì có vẻ như người hâm mộ đã phải chờ đợi khá lâu. Hiện tại, có rất nhiều thuyết âm mưu về diễn biến trong mùa mới.

Một trong số những giả thuyết thịnh hành nhất là Maeve sẽ nghiêng về phía Isaac bởi anh chàng lừa lọc này đã bằng cách nào đó chiếm được cảm tình của cô sau khi xóa tin nhắn của Otis. Đồng thời, một lượng lớn người hâm mộ cũng đang hy vọng Otis và Ruby sẽ đến với nhau, liệu điều đó có thành sự thật?

asa-butterfield-sex-education-netflix

(Đọc thêm bài về series Giáo Dục Giới Tính trên Netflix)

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!