Elliot Page xác nhận Umbrella Academy mùa 3 sắp quay phim xong

Elliot Page đã tiết lộ rằng quá trình quay phim cho loạt phim siêu anh hùng Umbrella Academy mùa 3 đã gần hoàn tất. Diễn viên được đề cử giải Oscar tuyên bố là người chuyển giới vào tháng 12 năm 2020 đã là nhân tố chính của loạt phim ngay từ đầu nên thông tin mà Elliot Page đưa ra được xem là có độ tin cậy cao.

Những diễn biến cuối cùng của mùa 2 có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho nhân vật của Page và các thành viên còn lại trong gia đình Hargreeves. Tất các các fan đều đang mong chờ mùa mới để xem những cliff hanger đầy kịch tính sẽ được giải quyết như thế nào. Liệu Học viện Ô Dù có xung đột với Học viện Chim Sẻ?

MỘT TRONG NHỮNG SERIES GỐC ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT CỦA NETFLIX TRONG THỜI GIAN TỚI

Phần đầu tiên của The Umbrella Academy đã công chiếu trên Netflix vào ngày 15 tháng 2 năm 2019, với hơn 45 triệu tài khoản đã theo dõi loạt phim trong tháng đầu tiên nó ra mắt. Loạt phim đã được gia hạn mùa thứ hai ngay sau đó và phát hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2020.

Sau khi nhận được sự hoan nghênh từ cả giới phê bình và người xem, Netflix đã gia hạn cho mùa thứ 3. Umbrella Academy kể về câu chuyện của gia đình Hargreeves, một nhóm trẻ em có khả năng siêu nhiên phải trải qua các sự kiện điên rồ khi họ cố gắng ngăn chặn ngày tận thế.

Dàn sao của phim có sự tham gia của Elliot Page, Tom Hopper, David Castaneda, Emmy Raver-Lampman, ngôi sao của Misfits là Robert Sheehan, nam diễn viên trẻ đầy triển vọng Aidan Gallagher và Justin H. Min trong các vai chính. Mùa 3 được mong đợi ra mắt trong năm nay nhưng vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

ELLIOT PAGE RẤT PHẤN KHÍCH VỚI MÙA MỚI KHI THÔNG BÁO SẮP ĐÓNG MÁY

Trên Instagram của mình, Elliot Page đã đăng một bức ảnh của Sam Hachey và Kyle, các trợ lý giám đốc tại phim trường The Umbrella Academy, họ đang nhìn vào máy ảnh trong khi đeo khẩu trang. Kyle mặc một chiếc áo có viết dòng chữ ‘Protect Trans Kids’ trên nền lá cờ ủng hộ người chuyển giới.

Cùng với việc bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đối với các trợ lý đạo diễn, Elliot cũng chú thích hình ảnh với thông báo rằng phần 3 của The Umbrella Academy đã gần đóng máy. Có thể thấy mọi việc đang diễn ra suôn sẻ với đoàn làm phim bất chấp đại dịch, bởi Netflix đã có kinh nghiệm vừa phòng dịch, vừa sản xuất.

CÓ THỂ CÓ CHUYỂN BIẾN TRONG VAI DIỄN VANYA CỦA ELLIOT PAGE VỀ MẶT GIỚI TÍNH

Đã có nhiều cuộc thảo luận về việc liệu Page – người đã công khai chuyển giới và chúng ta sử dụng đại từ He/They khi xưng hô với diễn viên này. Câu hỏi là Page có tiếp tục vào vai Vanya Hargreeves như một nhân vật nữ hay không? Có vẻ như Page rất vui khi được tiếp tục đóng vai Vanya và thậm chí có thể chính vai Vanya sẽ được thay đổi cho phù hợp khi “công khai chuyển giới trong phim”. Nếu điều đó thành sự thật, đây sẽ là một chi tiết có giá trị và rất thú vị.

trên thực tế, nhiều diễn viên đã quen với việc thể hiện các nhân vật có bản dạng giới và khuynh hướng tính dục rất khác nhau, vô số cá nhân được xác định là dị tính đã đóng vai các nhân vật đồng tính – ví dụ như Timothee Chalamet và Armie Hammer trong Call Me By Your Name. Vì vậy, không có gì lạ khi các diễn viên transgender bắt đầu hoặc tiếp tục thể hiện các nhân vật cisgender.

Tuy nhiên, trường hợp của Page và Vanya lại khá đặc biệt, chúng ta cùng chờ xem đạo diễn và biên kịch sẽ có pha xử lý độc đáo nào hay không vì nó sẽ tôn vinh và đánh dấu sự dũng cảm, truyền cảm hứng của Page khi “came out”. Điều này có thể giúp vai Vanya trở nên thuyết phục hơn nữa và truyền đi các thông điệp mạnh mẽ hơn trong cộng đồng, đây là điều mà Netflix luôn nhắm tới.

Leave a Reply

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!