God of War 2018 trên nền tảng PC và những đặc quyền cho game thủ thuộc hệ ‘PC Master Race’?

Đây là bài viết do Gấu Mèo Thức Khuya biên tập, đã được sử dụng dưới hashtag #MaybeOriginal, là tài sản thuộc về hệ sinh thái Maybe, cụ thể là các Page, Group hoặc Website Maybe.vnLost Bird. Bài viết được re-up trên Blog cá nhân của người viết vì mục đích lưu trữ. Mọi sự trùng lắp trên các Website hoặc Page và Group khác đều là sao chép mà không có sự cho phép bởi người sở hữu của hệ sinh thái Maybe hoặc người viết.

Các bạn có thể đọc bài viết gốc TẠI ĐÂY.

– Gấu Mèo Thức Khuya

God of War 2018 bản PC ra mắt ngày 15 tháng 1 năm 2022

Như vậy, trang web chính thức của Play Station đã thông báo rằng God of War (2018) sẽ có mặt trên PC vào ngày 15 tháng 1 năm 2022 (phần tiếp theo sẽ là God of War Ragnarök). Santa Monica Studio cho biết họ đã phải thán phục trước sự ủng hộ to lớn và niềm đam mê vô bờ mà người hâm mộ của loạt game God of War thể hiện trong suốt thời gian qua, kể từ khi tựa game đầu tiên mới phát hành, đó là sự cổ vũ rất lớn cho người làm game.

Kể từ tháng 8 năm 2021, có đến hơn 19.5 triệu bản God of War trên PlayStation 4 đã được bán hết và các nhà phát triển từ Santa Monica lẫn Sony cho biết họ rất mong được chia sẻ trải nghiệm đó với nhóm người chơi hoàn toàn mới trên PC. Và đó sẽ là các trải nghiệm đặc quyền mà chỉ những ai nắm giữ sức mạnh phần cứng của hệ máy mạnh mẽ nhất mới có được.

Cinematic chất lượng cao, hỗ trợ độ phân giải 4K, mở khóa FPS

Mục tiêu chính của Sony khi đưa God of War lên PC là làm nổi bật nội dung đặc biệt mà nhóm phát triển đã sáng tạo và tận dụng phần cứng mạnh mẽ do nền tảng này cung cấp để tạo ra một phiên bản độc đáo và có hiệu suất cao của trò chơi ăn khách này. Bạn sẽ có thể tận hưởng toàn bộ tiềm năng của game với các đoạn cinematic chất lượng cao như phim điện ảnh khi theo chân Kratos và Atreus trên khắp các vùng đất thần thoại.

Tùy chọn độ phân giải 4k thực thụ cho phép người chơi khai thác tiềm năng của các dòng màn hình đắt tiền, chất lượng cao, rất khác với khi chơi trên console. Đặc biệt, phiên bản trên PC không bị giới hạn khung hình (FPS cap) vì vậy những cỗ máy mạnh mẽ với CPU và VGA đời mới có thể hoàn toàn chơi ổn định ở mức FPS cao hơn nhiều, tùy theo thiết lập độ phân giải của bạn.

Nhiều preset đồ họa, tích hợp các công nghệ hình ảnh mới nhất

Phiên bản PC cũng bao gồm một loạt các tùy chọn và cài đặt trước đồ họa (preset) để bạn có thể tinh chỉnh trải nghiệm hình ảnh dựa trên thiết lập mang tính cá nhân của bạn. Từ hiệu ứng đổ bóng có độ phân giải cao hơn và hỗ trợ Screen-Space Reflection.

Screen-Space Reflection là là kỹ thuật yêu cầu sức mạnh phần cứng để tính toán các hiệu ứng phản xạ. Nó thường được sử dụng để tạo ra các phản xạ tinh tế hơn cho game trong các tình huống như trên bề mặt sàn ướt hoặc khi nhìn vào vũng nước trên nền đất.

Đó là một kỹ thuật yêu cầu các phần cứng đắt tiền, nhưng khi được sử dụng đúng cách nó có thể cho kết quả tuyệt vời vì hoàn toàn nâng trải nghiệm hình ảnh lên một tầm cao mới, độc nhất vô nhị mà chỉ phiên bản God of War của PC mới có được mà thôi.

Sony cũng thông báo bản PC sẽ có tích hợp đầy đủ các công nghệ của NVIDIA như Deep Learning Super Sampling (DLSS) có sẵn trên các dòng card RTX. Bạn sẽ không phải giảm thiết đặt đồ họa và độ phân giải đầu ra để có hiệu suất cao (FPS cao hơn) trong God of War bản PC.

Ngoài DLSS, God of War PC cũng sẽ có sẵn công nghệ độ trễ thấp NVIDIA Reflex. Nó mang lại trải nghiệm nhạy bén hơn trong từng chuyển động của nhân vật, cho phép bạn phản ứng nhanh hơn và đánh những đòn combo khó hơn một cách mượt mà nhất.

Bên cạnh những cải tiến về đồ họa và hiệu suất, nhà phát triển cũng hỗ trợ độ phân giải và ratio cho các chủng màn hình siêu rộng 21: 9 hiện có. Dòng sản phẩm này đang ngày càng phổ biến hơn trên thị trường gaming PC toàn cầu, cho tầm nhìn rộng hơn đáng kể.

Hỗ trợ thiết lập tay cầm chơi game lẫn phím chuột đầy đủ

Sony sẽ hỗ trợ bộ điều khiển không dây DualShock 4 và DualSense cùng với nhiều loại gamepad khác trong God of War phiên bản PC. Đối với trình điều khiển bàn phím và chuột, bạn sẽ có thể tùy chỉnh đầy đủ các tính năng binding (gán chức năng cho phím) để tạo thiết lập điều khiển phù hợp nhất.

Skin và vật phẩm in-game dành cho người mua game trên PC

Skin và vật phẩm in-game dành cho người mua game trên PC:

  • Bộ giáp Death’s Vow dành cho Kratos và Atreus.
  • Exile’s Guardian Shield Skin
  • Buckler of the Forge Shield Skin
  • Shining Elven Soul Shield
  • Dökkenshieldr Shield Skin

Giá để Pre-purchase trên Steam là khoảng 1.139.000₫.

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!